Á hậu Hoàng Anh, Trà Ngọc Hằng lập kỷ lục cùng giới trẻ Thủ đô

-Thứ ba, ngày 30/09/2014 05:09 GMT+7

(Dân trí) - Chiều 28/9, tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội, buổi luyện tập màn xác lập kỷ lục Guiness với “1.000 tham gia nhảy và tạo hình chữ Hà Nội 60”, mừng 60 năm giải phóng Thủ đô, đã diễn ra rất sôi động và hào hứng.

Mặc cho cái nóng cuối thu oi ả, các giảng viên CLB Zumba Hà Nội cùng 1.000 tình nguyện viên vẫn hăng say luyện tập. Sự kiện càng trở nên “nóng” hơn khi có sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Anh, người đẹp Trà Ngọc Hằng, MC Thái Dũng và diễn viên Minh Anh…

Nắng cuối thu khá gắt, nhưng các sao cũng như các tình nguyện viên đã không ngần ngại sẵn sàng đứng ở vị trí nắng… chói nhất để cùng các bạn tình nguyện viên tập luyện.

Á hậu Hoàng Anh, MC Thái Dũng cùng người đẹp Trà Ngọc Hằng đã rất phấn khích khi được tham gia một chương trình có ý nghĩa như thế này và cho rằng đây là một sự kiện tuyệt vời mà các bạn trẻ nên tham gia.

Á hậu, người đẹp cùng các nghệ sĩ cho biết vào đêm ghi hình truyền hình trực tiếp lập kỷ lục, họ sẽ cố gắng có mặt để được hòa vào dòng khí thế hừng hực, sôi động của giới trẻ Thủ đô. Các bạn tình nguyện viên, và cả các nghệ sĩ đều tham gia vào chương trình với tinh thần tình nguyện, với mong muốn tặng Thủ đô một món quà mang tinh thần của giới trẻ.

Các tình nguyện viên đã hăng say, phấn khích hơn khi có sự chia sẻ của các nghệ sĩ. Kết thúc buổi luyện tập, các tình nguyện viên có mặt tại sự kiện đã nhanh chóng ghi lại những bức hình đáng yêu bên thần tượng của mình.

Đặc biệt, rất nhiều bạn trẻ đã lập tức vây kín Á hậu Hoàng Anh, cô từng là sinh viên trường Đại học Văn hóa. Các bạn ào đến chụp hình cùng “đồng môn” và bày tỏ rằng ở trường rất ngại đến chụp hình cùng Á hậu, nhưng ở đây thì phải ào đến chụp tấm hình kỷ niệm.

Các bạn sinh viên cũng bày tỏ sự yêu mến Hoàng Anh bởi tính hòa đồng, giản dị của cô. Ở trường, Hoàng Anh không chỉ nổi tiếng dễ thương, giản dị mà còn được biết tới vì học giỏi, chăm học. Cũng chính nhờ hình ảnh đẹp đó mà sự xuất hiện của Hoàng Anh là động lực khuyến khích tinh thần các bạn trẻ hăng say tập luyện.

Dàn sao và các fan cũng không quên hẹn gặp lại nhau tại chương trình ghi hình cầu truyền hình trực tiếp màn xác lập kỷ lục diễn ra vào 2 ngày - mùng 6 và mùng 7/10 tại Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội.

Á hậu Hoàng Anh, Trà Ngọc Hằng tưng bừng lập kỷ lục cùng giới trẻ Thủ đô:

 


Á hậu Hoàng Anh

     


Người đẹp Trà Ngọc Hằng

     


Diễn viên Minh Anh

 


MC Thái Dũng

  


Các nghệ sĩ cùng tập luyện với các bạn tình nguyện viên

      Tin: Bích Ngọc
Ảnh: Luke Nguyễn - Lê Chí Linh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive