Á hậu Tú Anh sắp làm người dẫn chương trình của VTV24

-Thứ hai, ngày 01/08/2016 07:59 GMT+7

Dân trí Chia sẻ trong một sự kiện tại Hà Nội, Tú Anh cho biết cô đang rất khắt khe trong các khẩu phần ăn để tránh tăng cân khó kiểm soát vì sắp tới cô sẽ lên sóng truyền hình với cương vị người dẫn chương trình truyền hình và biên tập viên của kênh VTV24.

 

Vào cuối tuần qua, dự sự kiện tại Hà Nội, người đẹp Tú Anh đã thu hút sự chú ý của đại đa số quan khách bởi vẻ đẹp tròn đầy, ngọt ngào và đầy quyến rũ.

 

Người đẹp Tú Anh tự tin diện trang phục dạ hội thướt tha, ôm sát cơ thể, cô thay đến ba chiếc váy tại sự kiện. Và chiếc đầm nào cũng khiến cô tự tin và vô cùng trẻ trung khi khoác lên người.

 

Tú Anh tâm sự, vóc dáng của cô ở ngoài không quá tròn trịa nhưng khi lên ảnh chắc chắn bị mập hơn từ 3 đến 5kg, vì vậy nhiều người cứ ngỡ ở ngoài cô mập lắm nhưng thực tế lại hoàn toàn khác.

 

Thời gian trước, Tú Anh cũng từng rất khắt khe trong các khẩu phần ăn để tránh cho tạng người tăng cân khó kiểm soát vì sắp tới, cô sẽ lên sóng truyền hình với cương vị người dẫn chương trình truyền hình và biên tập viên của kênh VTV24.

 

Á hậu Tú Anh đã nhận được nhiều lời mời tham dự các sự kiện thời trang đình đám. Với vẻ đẹp trong sáng, vóc dáng săn chắc, Tú Anh hiện đang là sự lựa chọn của nhiều nhãn hàng bởi cô biết cách gìn giữ hình ảnh một cách nghiêm túc. Á hậu Tú Anh chia sẻ, đối với cô Á hậu không phải là một nghề nhưng nhờ lên ngôi Á hậu mà nhiều người biết đến cô hơn, cô được tạo nhiều điều kiện đi đây đi đó, tham dự nhiều chương trình văn hóa lớn và đẳng cấp.

 

Chính vì vậy, cô nhận thức được việc gìn giữ hình ảnh là tối quan trọng, không chỉ đối với bản thân, mà còn đối với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã tin tưởng và giao phó ngôi vị cho cô.

Hà Tùng Long

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive