Á quân Vietnam's Next Top Model sắp kết hôn

-Chủ nhật, ngày 21/09/2014 10:46 GMT+7

(Dân trí) - Hôm qua 20/9, Lê Thúy bất ngờ chia sẻ những bức ảnh hậu trường của buổi chụp hình cưới cùng với bạn trai. Mới đây, Lê Thúy cũng đã hé lộ với Dân trí một số thông tin đặc biệt về đám cưới sẽ được diễn ra vào đầu năm sau của mình.

Dù chỉ đăng tải một vài bức ảnh hậu trường của buổi chụp hình cưới trên trang cá nhân nhưng Lê Thúy đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Ngay sau khi những bức ảnh này được cô chia sẻ, đã có rất nhiều bạn bè và những người yêu mến chúc mừng hạnh phúc. Không chỉ vậy, thông tin Lê Thúy hé lộ ảnh cưới cũng được nhiều trang mạng đăng tải và gửi lời chia vui.

 

Lê Thúy và bạn trai đã chụp ảnh cưới trong một quán cà phê lãng mạn ở TPHCM

Liên lạc với Lê Thúy, cô cho biết đầu năm sau sẽ lên xe hoa sau đúng một năm công khai chuyện tình cảm của mình với anh chàng điển trai Việt kiều. Đây là mong muốn xuất phát từ cả hai và sau khi thưa chuyện với bố mẹ hai bên, Lê Thúy và người yêu đã quyết định tổ chức lễ cưới vào tháng 1/2015.

Chia sẻ thêm với Dân trí, Lê Thúy cho biết lễ cưới và rước dâu sẽ được tổ chức ở quê hương Quảng Bình. Hiện tại, các công việc chuẩn bị cũng gần như hoàn thành. Mặc dù trong qua trình chuẩn bị, Lê Thúy và bạn trai có những bất đồng ý kiến nhưng cả hai đều giải quyết ngay tại thời điểm đó nên mọi chuyện cũng không quá căng thẳng.

 

Ngay sau khi chia sẻ, Lê Thúy đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ mọi người

Ngoài ra, cựu á quân Vietnam’s Next Top Model cũng chia sẻ, trước mắt bạn trai Khải An của cô sẽ ở lại Việt Nam cho đến khi tổ chức đám cưới xong. Sau đó, Khải An sẽ quay trở lại Mỹ và cả hai đều muốn tập trung vào công việc sau khi kết hôn. Trong khi đó, Lê Thúy sẽ thực hiện những kế hoạch mở rộng sự nghiệp của mình sang thị trường quốc tế.

Nói về việc nhận được sự quan tâm của nhiều người về chuyện tình cảm và đám cưới của mình, Lê Thúy chân thành chia sẻ, cô không thấy khó chịu mà ngược lại rất thoải mái và vui vẻ khi nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ mọi người. “Hơn nữa, dù là người nổi tiếng thì cũng phải có ngày cưới vợ hoặc lấy chồng thôi, mà đám cưới thì trước hay sau gì cũng không thể giấu được. Quan trọng là thời điểm này, Thúy và bạn trai của mình đang cảm thấy cần một gia đình nhỏ và muốn trở thành động lực của nhau trong cuộc sống”.

 

Lê Thúy và bạn trai đang hạnh phúc chờ đợi đến ngày cưới chính thức vào đầu năm sau

Thế nên, ngay trên trang cá nhân của mình, Lê Thúy đã không giấu được niềm vui và đã đăng tải dòng trạng thái đầy hạnh phúc: “Nhiều lần mặc váy cô dâu, nhưng lần này là hạnh phúc nhất. Hạnh phúc không chỉ được mặc váy cưới mà hạnh phúc hơn nữa khi còn nhận được tình yêu thương của những người anh, người chị, của những người bạn, người em”.

Được biết, bạn trai Khải An của Lê Thúy năm nay tròn 30 tuổi và làm việc trong lĩnh vực thiết kế mỹ thuật cũng như phim ảnh. Dù công việc cũng khá bận rộn nhưng cả hai luôn dành thời gian để gặp nhau thường xuyên. Với Lê Thúy, việc người chồng tương lai có là đại gia hay không, không quan trọng bằng sự hòa hợp ở tính cách và sự tin tưởng mà cả hai có được trong tình yêu.


Trí Hòa
Ảnh: NVCC

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive