AB InBev Việt Nam hưởng ứng Ngày hội uống bia có tránh nhiệm toàn cầu 2016

-Thứ bảy, ngày 24/09/2016 14:47 GMT+7

Vào ngày 23 tháng 9 năm 2016, toàn thể nhân viên công ty Anheuser-Busch InBev (AB InBev) tại Việt Nam đã cùng chung tay tham gia hưởng ứng Ngày hội uống bia có trách nhiệm toàn cầu năm 2016 (viết tắt là GBRD).

Đây là hoạt động của AB InBev nhằm truyền tải các thông điệp và nâng cao ý thức uống bia có trách nhiệm trong cộng đồng.

Trong sự kiện này, toàn bộ nhân viên AB InBev sẽ ra quân thực hiện chương trình tại các siêu thị, điểm bán lẻ và nhà hàng ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương. Các hoạt động này nhằm khuyến khích người tiêu dùng nâng cao ý thức uống có trách nhiệm bằng việc truyền tải những thông tin phong phú, thiết thực trên tờ rơi về 5 nguyên tắc uống có trách nhiệm để “về nhà an toàn”.

 

Ở quy mô toàn cầu, AB InBev chính thức chia sẻ lộ trình của kế hoạch Mục tiêu uống văn minh toàn cầu - Global Smart Drinking Goals, và công bố danh sách 6 thành phố thí điểm thực hiện chương trình nhằm mục tiêu giảm thiểu 10% tác hại do lạm dụng thức uống có cồn.

Các thành phố bao gồm Leuven (Bỉ), Santa Cruz (Bolivia), Brasili (Brazil), Giang Sơn (Trung Quốc), Zacatecas (Mexico), Columbus (Ohio, Hoa Kỳ). Ngoài ra, hàng loạt chương trình hưởng ứng Ngày hội cũng được thực thi tại các thị trường lớn của AB InBev như:

 

- Hợp tác cùng dịch vụ chia sẻ chuyến đi Lyft tại Mỹ để phát động chiến dịch lái xe  với quy mô an toàn lớn nhất từ trước đến giờ.

- Giới thiệu chiến dịch Uống Bia Đúng Cách mang tên “Leave Nothing to Chance” với hai đại sứ Li Na và Jiang Shan tại Trung Quốc.

- Chương trình đào tạo cho nhân viên và người bán, bao gồm hoạt động kiểm tra chứng minh thư tại Ấn Độ, Việt Nam, Nga…

PV

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive