Adele dành tặng đêm hòa nhạc ở NYC cho Brad Pitt & Angelina Jolie

-Thứ tư, ngày 21/09/2016 15:29 GMT+7

Nói về chuyện tan vỡ thì giọng ca vàng nước Anh Adele là người thấu hiểu chuyện này. Và khi hay tin cặp đôi vàng Hollywood Angelina Jolie & Brad Pitt tan vỡ, Adele đã quyết định dành tặng đêm hòa nhạc thứ 2 ở New York City cho cặp đôi này.

Adele đã nói “Xin chào” trước đám đông khán giả tại chương trình hòa nhạc bán hết vé của cô ở Madison Square Garden, New York City đêm 20/9, trước khi dành tặng đêm nhạc thứ hai (trong sáu đêm hòa nhạc tại điểm diễn này) cho Brad Pitt và Angelina Jolie.

 


Nữ ca sĩ Anh Adele và cặp đôi Hollywood Angelina Jolie & Brad Pitt

Sau khi trình bày một số ca khúc, Adele nói giá như cô có thể phớt lờ được sau khi tin tức Jolie đâm đơn ly dị và những câu chuyện về mối tình của cặp đôi này đang xuất hiện tràn ngập trên các phương tiện truyền thông. Adele cho rằng vụ ly hôn của Jolie & Pitt đánh dấu “sự chấm hết của một kỷ nguyên.

Sau màn diễn, một khán giả viết trên trang Twitter: "Trình diễn “2 tiếng trong đau đớn, Adele đã đưa khán giả vào buổi liệu pháp chấn thương tâm lý sau khi hay tin Brangelina tan vỡ với những ca khúc”.

Phần lớn các ca khúc trong album 21 được Adele phát hành hồi năm 2011 đều mang đề tài về sự tan vỡ tình cảm cá nhân và những cơn đau đầu kéo dài. Adele đã có một số ca khúc ăn khách bậc nhất viết về mối tình đầy đau khổ của mình với bạn trai.

Tuấn Vĩ
Theo E!News

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive