Alexandre Pato tìm nhà ở London

Theo Thể thao Việt Nam-Thứ hai, ngày 29/02/2016 23:44 GMT+7

VTV.vn - Sau khi hoàn tất bản hợp đồng sang Chelsea từ Corinthians, Alexandre Pato và bạn gái, Fiorella Mattheis, bắt tay ngay vào việc tìm kiếm một căn nhà ở London.

Pato và Fiorella đã quen nhau được hơn 1 năm nay. Sau khi chấm dứt mối quan hệ với cô bạn gái hơn nhiều tuổi Barbara Berlusconi vì phải trở về quê nhà thi đấu, Pato không gắn bó sâu sắc với ai. Cho tới khi anh gặp Fiorella. Cô người mẫu kiêm diễn viên Brazil khi đó mới chia tay chồng cũ được 1 tháng. Quen Pato qua những tin nhắn, cả hai không nghĩ họ sẽ gắn bó với nhau sâu sắc đến như vậy. "Không rõ làm cách nào Pato có số điện thoại của tôi. Anh ấy bắt đầu gửi tin nhắn. Chúng tôi tìm hiểu nhau và ngày càng trở nên thân thiết"- Fiorella kể lại.

Giờ thì Fiorella tạm gác lại công việc cá nhân để đi theo Pato sang châu Au. Đây có thể là một kế hoạch ngắn hạn, nhưng với một tiền đạo mới 26 tuổi, chuyến đi lần này có thể dài hơi hơn. Pato vốn vẫn mong muốn tiếp tục thi đấu ở giải đấu lớn, và Ngoại hạng Anh quả là miền đất hứa để Pato trổ tài. Fiorella hoàn toàn ủng hộ anh. Cô sẵn sàng lao vào cuộc săn lùng chỗ ở để Pato tập trung chuyên môn, nỗ lực tìm cơ hội ký hợp đồng dài hạn với Chelsea hoặc một đội bóng cỡ khá ở châu Âu trong mùa giải tới.

"Đây là đội bóng thành London"- Fiorella viết trên trang Instagram cá nhân- "Tập phim hôm nay cũng là của ngày hôm qua và ngày mai, đó là: tìm một ngôi nhà". Fiorella rất hy vọng, đó sẽ là tổ ấm của cô và bạn trai kém một tuổi. Cuộc hôn nhân trước của Fiorella đổ vỡ chỉ sau 1 năm chung sống, nhưng cô cũng không buồn lâu bởi Pato rất biết an ủi. Cả hai cùng yêu động vật, thích nuôi chó, cùng từng đổ vỡ hôn nhân nên rất hiểu giá trị của những ngày hạnh phúc. Pato cũng có một cuộc hôn nhân ngắn với nữ diễn viên Sthefany Brito năm 2007. Cả hai chia tay nhau rất nhanh sau đám cưới do tính tình của cả Pato và Brito đều trẻ con. Khi còn sống với nhau tại Brazil, Pato và Fiorella luôn hỗ trợ nhau trong công việc. Vốn là một người có danh tiếng từ trước, Fiorella càng trở nên nổi tiếng hơn sau khi gia nhập làng WAGs Brazil.

Lần này tới Anh, cô chắc chắn là chủ đề quan tâm của cánh báo chí nước này bởi ngoại hình xinh đẹp kiểu châu Âu và dáng người nóng bỏng của một người mẫu Nam Mỹ.

Từ khóa:

Alexandre Pato

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive