Ăn ngon không sợ mưa rơi - đã có Uber và Foody!

-Thứ sáu, ngày 15/04/2016 07:54 GMT+7

Ăn ngon không sợ mưa rơi - đã có Uber và Foody!

(Thethaovanhoa.vn) - Các bạn trẻ có sở thích trải nghiệm những địa điểm ẩm thực mới lạ, hấp dẫn nhưng lại gặp khó khăn từ thời tiết, giao thông? Việc hợp tác giữa Uber và Foody giúp mọi người tận hưởng được những bữa ăn ngon mà không còn lo ngại về phương tiện di chuyển bất kể thời tiết ra sao.

Thời tiết Việt Nam thời gian gần đây đang có những biến đổi khó lường đặc biệt là Sài Gòn. Độ ẩm có ngày đạt đến mức 100%, lại có ngày trời ẩm ương oi bức. Những cơn mưa lớn hay nắng nóng kéo dài triền miên.

Điều này khiến các cuộc vui, và đặc biệt là sở thích tìm kiếm cũng như thưởng thức những món ăn ngon của nhiều bạn trẻ bị ảnh hưởng “nghiêm trọng”.

Nhận thấy những lo ngại này Uber và Foody đã bắt tay nhau và mang lại những lợi ích nhằm đáp ứng nhu cầu và tránh để cuộc vui bị gián đoạn.

 


Sự kết hợp hoàn hảo của Uber và Foody

Từ ngày 14/04/2016, cho phép người dùng gọi Uber qua ứng dụng Foody và tận hưởng những chuyến đi an toàn cùng những bữa ăn ngon miệng.

Giờ đây một nhóm bạn 3 - 4 người có thể gọi chung taxi đi ăn, vừa tránh nắng mưa hay bụi bẩn, thêm thời gian “tám” chuyện trước khi ăn, lại có giá rẻ hơn so với taxi thông thường, bác tài lịch sự, xe sạch sẽ, thanh toán thẻ gọn nhẹ hoặc thanh toán tiền mặt. Hi vọng rằng sự kết hợp này sẽ mở ra một hướng đi mới cho các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam.

Chị Hà (Hà Nội) - một người dùng thường xuyên của cả Uber và Foody chia sẻ thêm về trải nghiệm của mình: “Trước khi đi đâu ăn, mình hay bật app Foody lên tìm nhà hàng, quán ăn ngon được cộng đồng bình chọn, review chính xác, lưu vô danh sách cần ăn trong tháng. Đến lúc đi ăn chỉ cần mở danh sách đó, rồi bấm vào nút Uber tích hợp một cái là gọi được Uber luôn. Sử dụng Uber qua app Foody không chỉ rất tiện, mà còn được tặng mã giảm giá 100 nghìn đồng, tha hồ đi ăn rồi đi về mà không tốn tiền nữa chứ”.

Những sự hợp tác tương tự như giữa Uber và Foody trong tương lai chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ người dùng, bởi chúng mang lại lợi ích trực tiếp và sự tiện lợi cho cuộc sống hiện đại.

Từ 14/4 – 31/07/2016, mỗi người dùng mới khi gọi xe Uber trên Foody App và nhập mã FOODYAPP sẽ được tặng tới 100.000 đồng vào tài khoản để đi xe.

Tặng hàng nghìn chuyến đi miễn phí trị giá tới 100.000 đồng khi gọi xe qua Foody App từ 09h - 21h, ngày 13/4/2016. Mỗi tài khoản được hưởng ưu đãi tối đa 1 lần, không phân biệt người dùng cũ hay mới và không cần nhập mã khi dùng ưu đãi này.

Huỳnh Thùy Trinh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive