Ấn tượng hình ảnh tuyển mẫu trực tiếp của Đẹp Fashion Runway 3

-Thứ bảy, ngày 16/08/2014 08:26 GMT+7

(Dân trí) - Ngày 15/08, vòng tuyển chọn người mẫu trực tiếp của chương trình thời trang ứng dụng Đẹp Fashion Runway 3 đã được tổ chức.

Ngoài việc đưa ra những xu hướng thời trang ứng dụng đáng chú ý trong năm, Đẹp Fashion Runway 3 còn tuyển chọn và đào tạo những gương mặt người mẫu triển vọng để mở ra cơ hội cho những bạn trẻ muốn gia nhập làng thời trang chuyên nghiệp.

Trải qua vòng tuyển chọn online với sự tham gia của hàng trăm người mẫu trẻ có độ tuổi từ 16 đến 25, gần 100 thí sinh xuất sắc nhất đã được Ban tổ chức lựa chọn để bước vào vòng casting trực tiếp.

 


Các thí sinh đã có mặt từ sáng sớm để lắng nghe hướng dẫn của Ban tổ chức và chuẩn bị cho phần casting của mình.

   


Ban giám khảo của vòng tuyển chọn người mẫu trực tiếp gồm có siêu mẫu Xuân Lan, các Nhà thiết kế của chương trình và đại diện Ban tổ chức.

   


Siêu mẫu Xuân Lan rất nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh tham dự buổi casting.

 


Mặc dù còn rất trẻ, nhưng các người mẫu rất tự tin thể hiện mình trên sàn diễn và thu hút sự chú ý từ Ban giám khảo.

               


Buổi casting còn có sự tham gia của nhiều "mẫu Tây" với chiều cao ấn tượng và gương mặt cuốn hút.

 


Kết quả của buổi tuyển chọn người mẫu trực tiếp cho Đẹp Fashion Runway sẽ sớm được thông báo tới các thí sinh. Những người mẫu được lựa chọn sẽ bước vào quá trình luyện tập cùng siêu mẫu Xuân Lan và những người mẫu tên tuổi, đồng thời, họ sẽ có cơ hội được trải nghiệm trên sân khấu thời trang chuyên nghiệp của Đẹp Fashion Runway diễn ra vào ngày 13/9 tới đây.

Tin: PV
Ảnh: Tuấn Đào

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive