Ấn tượng phong cách thời trang Ý

-Thứ bảy, ngày 20/09/2014 08:45 GMT+7

(Dân trí) - Michelle Gaudiomonte là nhà thiết kế người Ý duy nhất được mời tham gia giới thiệu BST trong chương trình biểu diễn thời trang Việt - Ý ngày 17/9 vừa qua.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/ao-dai-vo-cong-khanh-chinh-phuc-thanh-roma-945769.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Áo dài Võ Công Khanh chinh phục thành Roma</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/bo-suu-tap-ao-dai-lan-huong-dam-da-huong-vi-xu-kinh-ky-945762.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Bộ sưu tập áo dài Lan Hương - Đậm đà hương vị xứ Kinh kỳ</b></a>

Ngày 17/9, tại Roma, Ý, đã diễn ra một sự kiện quan trọng trong khuôn khổ tuần lễ Văn hóa Việt Nam tại Ý, đó là việc công bố thành lập Hội đồng Thời trang Ý - Việt.
 
Cũng trong sự kiện này, bốn nhà thiết kế Việt Nam gồm Lan Hương, Quang Nhật, Công Khanh, Minh Hạnh đã giới thiệu những bộ sưu tập thời trang đặc sắc nhất của mình.
 
Nhà thiết kế người Ý duy nhất được mời tham gia giới thiệu BST trong chương trình biểu diễn thời trang Việt - Ý là Michelle Gaudiomonte. Đối nghịch với những nét đẹp từ văn hóa Việt, bộ sưu tập của nhà thiết kế người Ý Michelle Gaudiomonte là một khái niệm mới cho Haute Couture. Chỉ là những đường cắt tuyệt mỹ và chất liệu tốt nhất nước Ý, Michelle đã tự tay vẽ lên những đường nét làm sống động và nữ tính hơn.
 
Buổi trình diễn thời trang kết thúc vào lúc 20h10, thế nhưng quan khách và khán giả vẫn không muốn chia tay, tất cả đã ở lại với những cuộc chuyện trò tưởng như không dứt.
 

        


NTK người Ý Michelle Gaudiomonte giới thiệu BST trong chương trình biểu diễn thời trang Việt - Ý ngày 17/9 vừa qua.


KM

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive