Ấn tượng triển lãm cưới 'Sắc Màu Tình Yêu' 2016

-Thứ sáu, ngày 01/07/2016 06:34 GMT+7

Vừa qua, tại khách sạn Eastin Grand Saigon đã diễn ra triển lãm cưới năm 2016 với chủ đề “Sắc Màu Tình Yêu - The Colors of Love”. Đây là chương trình được tổ chức hàng năm nhằm mang đến những ý tưởng mới lạ cùng những hoạt động hấp dẫn nhất thu hút nhiều khách tham quan.

Trong hai ngày diễn ra triển lãm đã thu hút hơn 800 trăm cặp đôi đến tham quan các gian hàng trưng bày cũng như tham dự các hoạt động hấp dẫn như thử làm cô dâu, trò chơi cho các cặp đôi tham gia sự kiện, tư vấn xu hướng trang điểm cưới 2016 cùng chuyên gia “Dũng Phan”, tư vấn các liệu trình chăm sóc da cho cô dâu trước ngày cưới, rút thăm may mắn với các bộ quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ…

 

Bên cạnh đó, khách tham quan triển lãm còn được tư vấn tổ chức và trang trí tiệc cưới từ đội ngũ chuyên viên tổ chức tiệc cưới của khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon. Sự kiện này chính là cơ hội để các cặp đôi đang có ý định tổ chức lễ cưới có dịp được trải nghiệm và tư vấn về các dịch vụ cưới đẳng cấp tại Eastin Grand Hotel Saigon.

Có thể thấy, qua 6 năm tổ chức, triển lãm cưới tại Eastin Grand tiếp tục thể hiện sự sáng tạo trong ý tưởng với chủ đề “Sắc Màu Tình Yêu”.

Sự kiện được thiết kế mang màu sắc chủ đạo là tông màu vàng và xanh lá lãng mạn tinh tế như chính thông điệp mà khách sạn muốn gửi đến tất cả các cặp uyên ương dự định sẽ tổ chức sự kiện quan trọng nhất cuộc đời mình tại Eastin Grand Hotel Saigon khi bắt đầu một cuộc sống hôn nhân đắm say ngọt ngào và đầy thăng hoa.

Phước Ngọc
Thể thao & Văn hóa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive