Ấn tượng với thân hình cơ bắp của "bà mẹ hai con"

-Thứ sáu, ngày 22/08/2014 14:10 GMT+7

(Dân trí) - “Bà mẹ hai con” Amy Humble, 26 tuổi tự hào chia sẻ, cô rất hài lòng với thân hình cơ bắp hiện tại của mình sau hơn một năm tập thể dục thể hình. Ước mơ của cô là có được dáng vóc khỏe mạnh như nữ vận động viên thể dục thể hình Jodie Marsh.

Amy Humble đã dành hơn một năm tập thể luyện chăm chỉ và theo đuổi một chế độ ăn uống nghiêm ngặt để có được thân hình ấn tượng và cơ bắp như thần tượng Jodie Marsh.
 

 

Amy Humble, 26 tuổi, tự hào khoe thân hình cơ bắp sau 1 năm tập thể hình.

 

Amy, năm nay 26 tuổi, tâm sự, cô muốn vứt bỏ cái bụng “bèo nhèo” toàn mỡ sau khi sinh hai đứa con. Chính vì thế, cô bước vào một chế độ luyện tập như cựu người mẫu Jodie.

 

“Jodie Marsh là người truyền cảm hứng cho tôi. Cô ấy trông thật tuyệt và tôi muốn cso được một thân hình khỏe mạnh nhưng vẫn rất nữ tính như cô ấy. Tôi ngưỡng mộ Jodie”, Amy cho hay.

 

Bà mẹ hai con theo đuổi một chế độ luyện tập khá nặng, 6 ngày một tuần dưới sự chỉ dẫn của một huấn luyện viên riêng tên là Dan Welburn. Cô cũng ăn uống khoa học và lành mạnh hơn.
 

 

Cựu người mẫu Jodie Marsh là người truyền cảm hứng cho Amy Humble

 

Amy là mẹ của một bé gái 8 tuổi và một bé trai 6 tuổi. “Trước khi bắt đầu tập thể hình, tôi rất ghét tập thể dục và vòng hai của tôi không hề săn chắc bởi tôi ăn quá nhiều loại thức ăn không phù hợp. Bao nhiêu chất béo đều tập trung ở vùng bụng”, Amy giải thích.

 

Ngay khi bắt tay vào luyện tập, Amy nhận ra rằng, cơ thể của cô thay đổi mỗi ngày. Chế độ ăn cũng là điều rất cần thiết trong hành trình giảm cân và lấy dáng của Amy. “Tôi ăn nhiều thịt gà, cá và thịt bò, cùng với rau xanh và thỉnh thoảng tôi ăn gạo hoặc khoai tây. Nhưng tôi cũng đôi khi cho phép mình “xả hơi” một ngày và thưởng thức một bữa tối thịnh soạn với đồ nướng và chiên rán”.
 

 

Amy Humble khoe giải thưởng cô vừa giành được tại cuộc thi Thể hình nghiệp dư cấp quốc gia.
 

 

Amy Humble đã có một con gái 8 tuổi và một con trai 6 tuổi

 
Sau một năm luyện tập, Amy đã có được thân hình săn chắc, khỏe khoắn và cơ bắp. Cô hạnh phúc hơn hết khi giành chiến thắng tại cuộc thi Thể hình nghiệp dư cấp quốc gia và giành danh hiệu Người đẹp có thân hình săn chắc nhất.

 

“Tôi thực sự bất ngờ khi biết mình chiến thắng. Giấc mơ của tôi chỉ là lọt Top 6 nhưng cuối cùng tôi giành danh hiệu cao nhất”, bà mẹ 26 tuổi nói. Amy hạnh phúc khi người bạn đời, anh Craig, 28 tuổi cũng ủng hộ cô theo đuổi chế độ luyện tập thể hình.

 

Amy cũng từng phải đối mặt với những lời chỉ trích và nhạo báng từ moi người khi bắt đầu tập thể hình. “Mọi người cho rằng, phụ nữ tập thể hình sẽ trông cao to và vạm vỡ như đàn ông. Nhưng không hẳn như vậy”, cô giải thích.
 

 

Amy bên huấn luyện viên thể dục riêng của mình

 

Amy nói thêm rằng, nhiều nhiều phụ nữ, đặc biệt là những bà mẹ giống cô, đã tìm tới cô và hỏi cách để có được ngoại hình như cô mỗi ngày. Ước mơ trong tương lai của Amy là trở thành một huấn luyện viên thể dục thề hình chuyên nghiệp.

 

“Tôi muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác và chỉ cho họ thấy rằng, chẳng có gì là không làm được hay khiến bạn sợ hãi”, bà mẹ hai con tuyên bố. Cô cũng muốn mình trở thành một hình mẫu với hai đứa con và khuyến khích chúng luyện tập thể dục mỗi ngày.
 

 

Ước mơ của bà mẹ 2 con là trở thành một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp

 

Người phụ nữ 26 tuổi tiết lộ: “Các con của tôi thích tập thể dục và chúng nói rằng, chúng muốn được như tôi khi trưởng thành. Tôi hạnh phúc với những gì mình đang có hiện tại”.

 

“Tôi đã nghĩ về cân nặng của mình từ nhiều năm nay nhưng chưa bao giờ nghĩ rằn, mình có thể làm được gì. Song, giờ đây, tôi nhận thấy rằng, bạn có thể làm được mọi thứ khi bạn tập trung và chăm chỉ luyện tập”, Amy khích lệ những người phụ nữ khác.

 

Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive