Angelababy trở thành chiến binh ngoài hành tin trong 'Independence Day 2'

-Thứ hai, ngày 23/05/2016 12:04 GMT+7

Nữ diễn viên Trung Quốc Angelababy sẽ là một phi công máy bay chiến đấu phản lực trong quả bom tấn khoa học viễn tưởng Hollywood Independence Day: Resurgence (Ngày Độc lập 2: Sự hồi sinh) của đạo diễn Roland Emmerich.

Hai thập kỷ sau khi người ngoài hành tinh xâm chiếm hành tinh trong tập phim Independence Day, Trái đất lại đối diện với mối đe dọa mới. Lần này, Mỹ không phải là đất nước duy nhất phải chiến đấu với những kẻ xâm lược ngoài trái đất, mà nhiều nước sẽ phải tham gia cuộc chiến này, trong đó có Trung Quốc.

 


Angelababy chụp ảnh bên một con tầu không gian tại hãng phim Albuquerque Studios tại tiểu bang New Mexico

Nhân vật Rain Lao, do Angelababy thủ diễn, là phi công Trung Quốc thiện chiến nhất làm việc tại một căn cứ quân sự mặt trăng. Nam diễn viên Singapore Tần Hán thủ vai chỉ huy của phi đội Trung Quốc.  

Được biết, nhiều thành viên trong tập phim đầu sẽ tái diễn trong Independence Day: Resurgence, trong đó có Jeff Goldblum, Bill Pullman, Judd Hirsch và Vivica A. Fox.

Tập phim Independence Day đã thu về được 817,4 triệu USD trên toàn thế giới sau khi ra mắt hồi năm 1996. Với thành tích đó, Independence Day đã trở thành phim đạt doanh thu cao nhất năm và là phim có doanh thu cao thứ 2 mọi thời vào thời điểm đó. Chưa kể, phim còn giành giải Oscar Hiệu ứng thị giác đẹp nhất. Tuy nhiên, phim không được nhập khẩu tới thị trường Trung Quốc và nhiều người hâm mộ nước này đã phải xem phim qua đĩa DVD hoặc trên mạng.

 


Áp-phích phim "Independence Day 2"

Các nhà sản xuất hy vọng, với những cảnh chiến đấu ngoạn mục, tập phim mới sẽ làm bừng lên lòng hoài cổ của khán giả cũ trong khi thu hút được lượng khán giả mới  

Phim sẽ có mặt tại các rạp chiếu Trung Quốc vào ngày 24/6, cùng ngày công chiếu phim ở thị trường Bắc Mỹ và nhiều nước khác.

Tuấn Vĩ
Theo China.org

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive