Angelina Jolie khoe chồng và đàn con trên thảm đỏ

-Thứ tư, ngày 20/01/2016 15:34 GMT+7

Trên thảm đỏ buổi ra mắt Kungfu Panda 3, ngôi sao hạng A Angelina Jolie vừa tiết lộ rằng, các con cô nghĩ công việc của mẹ là điều "thực sự dễ dàng".

4/6 đứa trẻ nhà Jolie Pitt, gồm Pax (12 tuổi), Zahara (10 tuổi), Shiloh (9 tuổi) và Knox (7 tuổi) đã tham gia lồng tiếng cho các nhân vật trong phim Kung Fu Panda 3. Và sau trải nghiệm này, Jolie thừa nhận các con cô đã có một nhận thức hoàn toàn khác về nghề nghiệp của mẹ.

''Ban đầu chúng khá rút rè, nhưng sau đó đã quyết định thực hiện (việc lồng tiếng) cùng nhau. Những đứa trẻ đã làm việc một cách nghiêm túc. Thật dễ thương" - nữ diễn viên kể lại - ''Và giờ thì bọn trẻ nghĩ công việc của mẹ thật là dễ".

 


Những đứa trẻ nhà Pitt trông lớn bổng so với trước khi xuất hiện tại buổi ra mắt phim. Ảnh: MSN

Trên thảm đỏ buổi ra mắt bộ phim hoạt hình ở Los Angeles, Mỹ, nữ diễn viên 40 tuổi cũng chia sẻ về đề cử Oscar gần đây của chồng, với The Big Short, bộ phim mà Brad Pitt đóng vai trò sản xuất.

Cô cho biết: ''Tôi luôn tự hào về mọi thứ anh ấy làm, và cách anh ấy giữ cân bằng giữa gia đình và công việc. Tôi yêu chồng và tự hào về bộ phim của anh, nhưng là vì bản thân anh ấy và tác phẩm, chứ chưa cần tới nó (giải Oscar)".

Dưới đây là trailer (giới thiệu phim) của bộ phim Kungfu Panda 3:


Duy An
Theo MSN

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive