Angelina Jolie tặng Brad Pitt đồng hồ 3 triệu đô

-Thứ ba, ngày 30/09/2014 09:49 GMT+7

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp đã tặng cho ông xã Brad Pitt một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ loại hiếm trị giá 3 triệu USD. Đây chính là món quà cưới mà nữ diễn viên của “Bí mật ngôi mộ cổ” dành cho người chồng thứ ba của mình.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/angelina-olie-hanh-phuc-ben-brad-pitt-va-cac-con-943886.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;  Angelina Jolie hạnh phúc bên Brad Pitt và các con</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/angelina-olie-de-lo-nhan-cuoi-943477.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;  Angelina Jolie để lộ nhẫn cưới</b></a>

Brad Pitt và Angelina Jolie bí mật làm đám cưới tại Pháp hồi tháng 8 vừa rồi sau gần 10 năm hò hẹn. Hôn lễ của họ chỉ có sự chứng kiến của 6 đứa con và bố mẹ, anh em Brad Pitt. Đám cưới của họ trở thành tâm điểm của giới truyền thông suốt gần một tháng qua.
 

 

Angelina Jolie và Brad Pitt vừa làm đám cưới hồi tháng trước sau gần 10 năm hò hẹn.

 

Để đánh dấu hôn lễ đặc biệt của mình với Brad Pitt, Angelina Jolie đã quyết định chi ra 3 triệu USD để mua một chiếc đồng hồ hàng hiếm dành tặng anh. Chiếc đồng hồ này do một trong những những nhà thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực này của Thụy Sỹ tạo nên và chẳng có đến chiếc thứ hai. Trên mặt đồng hồ được Angelina Jolie đề nghị khắc dòng chữ “Nessa tặng Roly”.

 

Hiện, Brad Pitt và Angelina Jolie đang có mặt tại Malta để quay bộ phim tâm lý tình cảm mang tên By The Sea. Họ vào vai một cặp vợ chồng đang trong giai đoạn rạn nứt hôn nhân và phải cứu vớt mối quan hệ của họ bằng một kỳ nghỉ lãng mạn. Phim do chính Angelina Jolie làm đạo diễn.
 

 

Chiếc đồng hồ trị giá 3 triệu USD mà Angelina Jolie mua tặng chồng mới cưới, Brad Pitt.

 

Ông George Farrugia, người chủ một cửa hàng nữ trang tại đảo Gozo, chia sẻ với tờ Mirror: “Tôi chính là người khắc tên lên chiếc đồng hồ mà cô ấy dành tặng Brad. Đó là một chiếc đồng hồ hiếm và tất nhiên rất có giá trị”. Giá trị lớn nhất của chiếc đồng hồ chính là tuổi đời 57 năm của nó.

 

“Tôi không ngần ngại nhận lời yêu cầu khắc lên đồng hồ bởi tôi biết mình sẽ làm việc này rất tốt”, ông George nói thêm.

 

Tài sản ước tính của Brad là 240 triệu USD còn Angeline Jolie nắm giữ trong tay 145 triệu USD. Chính vì vậy, một chiếc đồng hồ có giá 3 triệu USD là món quà bình thường với cặp tình nhân quyền lực này.
 

 

Brad Pitt thấy hạnh phúc khi được ở bên vợ và các con nhiều hơn.

 

Angelina Jolie và Brad Pitt còn đưa 6 đứa con tới đảo Gozo để vừa tiện chăm nom tụi trẻ, vừa quay hình cho bộ phim mới.

 

Với Brad Pitt, việc dành thời gian vui chơi bên các con giờ còn ý nghĩa hơn việc tham gia các dự án điện ảnh lớn. Brad hiểu rằng, anh bắt đầu có tuổi và phải đối mặt với sự cạnh tranh lớn từ thế hệ đàn em. “Tôi hiểu rằng, mình nên nghỉ ngơi và chuyển hướng sang làm những thứ khác”, anh từng nói với tạp chí GQ. 

Mi Vân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive