Angelina Jolie: “Thật tuyệt khi tôi và Brad đã là vợ chồng”

-Thứ ba, ngày 04/11/2014 15:08 GMT+7

(Dân trí) - “Tôi cảm thấy thật sự khác biệt”, đó là lời tâm sự của Angelina Jolie khi được hỏi về cuộc hôn nhân với Brad Pitt trong bài phỏng vấn mới nhất với tạp chí Vanity Fair. Bà mẹ sáu con cũng tìm thấy những động lực để tiếp tục phát triển sự nghiệp từ thiện của mình.

Angelina Jolie và Brad Pitt đã bí mật tổ chức đám cưới vào tháng 8/2014 tại Pháp trước sự chứng kiến của 6 đứa con và người thân của Brad sau gần chục năm bên nhau. Với Angelina Jolie, đám cưới vẫn là một điều gì đó mới mẻ và mang lại cho cô những nguồn cảm hứng, động lực mới để làm những điều gì mình thích dù người đàn ông mà cô chọn đã gắn bó bên cô gần chục năm.
 

 

 
Angelina Jolie thổ lộ mong muốn được làm chính trị trong thời gian tới.

 

Xuất hiện trên bìa tạp chí Vanity Fair, số tháng 12/2014, ngôi sao nổi tiếng tâm sự, cô tin rằng sự nghiệp của mình tại Hollywood đã phát triển sang một chương mới. “Khi bạn hoạt động như một nhà nhân quyền học, bạn sẽ nhận thấy rằng, chính trị có lẽ là lĩnh vực bạn nên tìm hiểu. Bởi nếu bạn thực sự muốn mang đến một sự đổi mới, bạn phải hành động có trách nhiệm”, ngôi sao của bộ phim Tiên hắc ám nói.

 

Angelina Jolie hiểu rằng, cô phải hành động một cách tự giác thay vì bị chi phối bởi tài chính. Bên cạnh những thành công trong lĩnh vực điện ảnh, Angelina còn nổi tiếng bởi những nỗ lực làm tự thiện, đấu tranh vì nhân quyền và quyền lợi của người phụ nữ và hứa hẹn sẽ là đại sứ thiện chí của tổ chức LHQ. Angelina Jolie không che giấu mong muốn được bước vào con đường chính trị.
 

 


Angelina Jolie và chồng - nam diễn viên Brad Pitt

 

Đám cưới bí mật với Brad Pitt cách đây vài tháng đã mở ra một chương mới trong mối quan hệ giữa cô và một trong những người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới. “Chúng tôi cảm thấy thực sự khác trước. Tôi cảm thấy tuyệt vời hơn khi chúng tôi đã là vợ chồng”, Angelina nói với một nụ cười rạng ngời trên môi.

 

“Tụi trẻ không mong chúng tôi chẳng bao giờ cãi vã, nhưng chúng mong chúng tôi phải hứa sẽ luôn nói “xin lỗi” nếu chúng tôi cãi lộn. Và khi bọn trẻ hỏi chúng tôi rằng: “Bố mẹ sẽ làm thế chứ?”, chúng tôi đã phải nói “có” với tụi trẻ”.
 

 

Angelina Jolie luôn làm tốt vai trò của bà mẹ dù bận rộn với 6 đứa con.

 

Angelina Jolie đã thử nghiệm khả năng làm đạo diễn với bộ phim về đề tài chiến tranh Unbroken, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay và có mặt trong hạng mục tranh giải của giải Oscar năm tới. Không chỉ có vậy, người đàn bà tài năng Angelina Jolie lại tiếp tục thử sức làm nhà sản xuất kiêm đạo diễn cho bộ phim By The Sea bên cạnh “ông xã” Brad Pitt.

 

By The Sea là bộ phim mới nhất mà Brad và Angelina cộng tác kể từ siêu phẩm hành động Ông bà Smith vào năm 2005. Trong phim, Brad và Angelina vào vai một cặp vợ chồng đang trong giai đoạn khủng hoảng của hôn nhân. “Một vài người bạn đã hỏi chúng tôi rằng, liệu chúng tôi có điên khi thực hiện một bộ phim đang rạn nứt quan hệ và kỳ lạ hơn là tôi sẽ chỉ đạo diễn xuất chồng của mình”, Angelina cười nói.
 

 


Nữ diễn viên nổi tiếng đang làm công việc chỉ đạo trong bộ phim "Unbroken".

 

Bộ phim By The Sea đã bắt đầu được quay trong tháng 10 này với địa điểm quay là tại Malta. Đây cũng chính là nơi mà Brad Pitt và Angelina Jolie đi nghỉ tuần trăng mật cùng 6 đứa con. Cặp tình nhân nổi tiếng của Hollywood muốn kết hợp giải trí với công việc để vừa đảm bảo tiến độ làm việc, vừa không “bỏ rơi” 6 đứa con đáng yêu.

 

Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive