Angelina Jolie và Brad Pitt ký hợp đồng hôn nhân

-Thứ sáu, ngày 12/09/2014 11:15 GMT+7

(Dân trí) - Cũng giống như nhiều cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí thế giới, Brad Pitt và Angelina Jolie cũng cũng ký hợp đồng trước đám cưới. Trong đó, họ nhấn mạnh không phụ thuộc vào nhau về tài chính nhưng người ngoại tình sẽ mất quyền nuôi con.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/brad-pitt-va-angelina-olie-chi-200-nghin-usd-mua-su-rieng-tu-938227.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Brad Pitt và Angelina Jolie chi 200 nghìn USD "mua" sự riêng tư</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/brad-pitt-va-angelina-olie-da-cuoi-936594.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Brad Pitt và Angelina Jolie đã cưới!</b></a>

Brad Pitt và Angelina Jolie làm đám cưới bí mật tại Pháp vào ngày 23/8 vừa rồi sau gần 10 năm tìm hiểu. Cặp đôi trao nhau lời thề nguyện trước 6 đứa con, ba con nuôi và ba con ruột, cùng bố mẹ, anh chị em của Brad Pitt. Đám cưới của họ được xem là một trong những sự kiện gây bất ngờ nhất của làng giải trí thế giới năm nay.
 

 

Brad Pitt và Angelina Jolie ký hợp đồng tiền hôn nhân về phân chia tài chính cùng quyền với 6 đứa con.

 

Theo tạp chí Star, ngay trước đám cưới bí mật tại Pháp hồi tháng 8 vừa rồi, Brad Pitt và Angelina Jolie đã ký hợp đồng tiền hôn nhân, trong đó viết rõ: “Nếu Brad phản bội và cuộc hôn nhân tan vỡ, Angelina Jolie sẽ là người có quyền nuôi con”.

 

Brad Pitt và Angelina Jolie cũng tách riêng tài sản trước và sau khi kết hôn. Mỗi người sẽ giữ phần tài sản của họ trước khi kết hôn. Theo đó, khi chia tay, cặp đôi này sẽ không phải “đau đầu” với việc phân chia tài sản. Những khoản lợi nhuận mà cả hai kiếm được trong thời gian kết hôn sẽ được đưa vào một quỹ và chia đều cho 6 đứa con, nếu hai người có ly dị.
 

 

Brad Pitt và Angelina Jolie cùng 6 đứa con.

 

Cả Brad Pitt và Angelina Jolie đều đã trải qua những lần đổ vỡ trong hôn nhân trước khi đến với nhau. Angelina đã qua hai đời chồng, đều là diễn viên, còn Brad Pitt từng có 6 năm chung sống với nữ diễn viên Jennifer Aniston.

 

Ngoài ra, Brad Pitt và Angelina Jolie lập một quỹ dành cho những đứa trẻ mồ côi tại những quốc gia mà họ từng nhận con nuôi như Căm-pu-chia Việt NamEthiopia. Được biết, tổng tài sản ước tính của Brad Pitt và Angelina Jolie là 460 triệu USD.
 

 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive