Ảnh cưới hạnh phúc của mỹ nhân “Sắc, Giới”

-Thứ sáu, ngày 22/08/2014 09:27 GMT+7

(Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh Thang Duy bất ngờ hé lộ những bức ảnh cưới hiếm hoi của cô và đạo diễn người Hàn Quốc Kim Tae Young trên trang cá nhân ngày 21/8 vừa rồi sau hôn lễ đơn giản được tổ chức tại Thụy Điển.

Sau đám cưới ấm cúng và được tổ chức bí mật tại một trang trại ở Thụy Điển bên một số bạn bè người nước ngoài hồi tháng 7 vừa rồi, Thang Duy và chồng - đạo diễn người Hàn Quốc đã quyết định chia sẻ một vài bức hình cưới của họ để chia vui với người hâm mộ.
 

 

Ảnh cưới của Thang Duy và chồng - đạo diễn Kim Tae Young được công bố ngày 21/8 vừa rồi.

 

Thang Duy và Kim Tae Young nên nghĩa vợ chồng sau 1 năm tìm hiểu. Hai người gặp nhau tại một buổi quay hình quảng cáo tại Hàn Quốc vào năm ngoái. Thang Duy thông báo chuyện lập gia đình của cô cách đây 2 tháng và khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó, người đẹp của Sắc, Giới hầu như không hé lộ về chuyện tình cảm trong các bài phỏng vấn.

 

Thang Duy hò hẹn cũng rất bí mật vì không muốn bị báo giới làm phiền. Trên trang cá nhân của mình, Thang Duy chia sẻ hai bức ảnh của vợ chồng cô cùng một bức ảnh chụp cặp nhẫn cưới.
 

 

Kim Tae Young và Thang Duy đã chính thức trở thành vợ chồng.

 

“Chúng tôi xin thông báo, Thang Duy và Kim Tae Young đã chính thức trờ thành vợ chồng trước sự chứng kiến của cha mẹ hai bên gia đình. Họ sẽ cùng đi hết cuộc hành trình cuộc đời này với nhau. Chúng tôi trân trọng niềm vui và hạnh phúc của hai người. Và chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ và quan tâm tới Thang Duy”, người đại diện của Thang Duy đã thay mặt cô gửi lời tới người hâm mộ.

 

Được biết, trong mùa thu năm nay, Thang Duy và Kim Tae Young sẽ tổ chức tiệc cưới nhưng hai người dự định chỉ mời họ hàng. Hai người bắt đầu hò hẹn chính thức từ tháng 10 năm ngoái.

 

Có tin đồn cho rằng, Thang Duy vội vàng làm đám cưới với đạo diễn Kim vì đang mang bầu nhưng chính cô đã lên tiếng phủ nhận. Người đẹp khẳng định, cô vẫn tham gia làm việc bình thường và chủ động nhận lời góp mặt trong khá nhiều dự án của làng giải trí trong thời gian tới.
 

 

Nhẫn cưới của vợ chồng Thang Duy

 

Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive