Ảnh tập gym xấu xí của Adele khiến cộng đồng mạng thích thú

-Thứ sáu, ngày 08/01/2016 11:37 GMT+7

Bức ảnh tập gym nhăn nhó và hài hước của nữ ca sĩ được dân mạng thích thú vì chân thực, không sắp đặt long lanh như ảnh selfie phòng gym của các anh chàng và cô nàng xinh đẹp.Adele thực hiện tour diễn 'hoành tráng' ở Bắc MỹAdele vướng nghi án đạo nhạc một bản hit thập niên 1960Adele, hiện tượng vô cùng độc đáo trong âm nhạc

“Tôi thích đi ăn trưa với bạn bè hơn tới phòng gym” – Adele từng nói. Nhưng một ngôi sao thì vẫn cần giữ gìn vóc dáng. Trong một lần tập gym, cô được chụp bức ảnh đang trong công đoạn tập luyện khổ ải, biểu cảm vô cùng thiếu thoải mái. Chính Adele chia sẻ hình ảnh này lên Instagram hôm 6/1 để tự cười nhạo mình.

 


Biểu cảm của Adele được so sánh với biểu tượng cảm xúc hài hước trong những ứng dụng trò chuyện

“Chuẩn bị nào...” – Adele chú thích bức ảnh. Thông điệp này khiến người hâm mộ liên tưởng đến chuyến lưu diễn thế giới sắp tới của cô trong năm 2016, và Adele đang tập gym để chuẩn bị thể lực.

Đây được cho là bức ảnh phòng gym đáng yêu nhất của một ngôi sao thế giới vì đầy tính tự trào chứ không khoe mẽ. Trên Instagram vốn tràn ngập ảnh tự sướng “sang chảnh” ở phòng gym, khi nhân vật trong ảnh phô diễn hình thể đẹp.

Còn bức ảnh của Adele nói lên một thực tế: khi tập gym, hầu hết chúng ta đều cực khổ và mệt mỏi. Thật thú vị khi thừa nhận điều đó một cách hài hước, thay vì “sống ảo” bằng những hình ảnh long lanh.

Nha Đam

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive