Ánh Viên giành HCV, ban tổ chức SEA Games 28 lại bật ‘Mình yêu nhau đi’!

Theo TTVH-Thứ hai, ngày 08/06/2015 14:35 GMT+7

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên

VTV.vn - Bài hát nổi tiếng trong làng V-Pop “Mình yêu nhau đi” của ca sĩ Bích Phương lại được ban tổ chức SEA Games 28 sử dụng khi Nguyễn Thị Ánh Viên giành HCV.

Một lần nữa, ca khúc “Mình yêu nhau đi” của Bích Phương lại vang lên khi Nguyễn Thị Ánh Viên giành huy chương vàng môn bơi lội tại SEA Games 28 tại nội dung 200m bơi ngửa nữ.

Đây không phải lần đầu tiên ban tổ chức bộ môn này sử dụng bài hát V-Pop để “chào mừng” thành tích của Ánh Viên. Trong ngày 6/6, khi kình ngư người Cần Thơ giành huy chương vàng ở nội dung 800m hỗn hợp nữ, đoạn điệp khúc của bài hát này cũng vang lên ngay khi Ánh Viên về đích.

Sau 2 ngày thi đấu, Ánh Viên đã 4 lần phá kỷ lục SEA Games và giành 3 huy chương vàng.

Tại SEA Games 28, ban tổ chức SEA Games đã mua bản quyền nhiều ca khúc nhạc pop của các quốc gia để sử dụng nhằm tạo ra bầu không khí mới mẻ và trẻ trung. Trong một vài trận đấu của đội bóng đá nam U23 Việt Nam, ca khúc “Nắng ấm xa dần” của Sơn Tùng M-TP cũng đã nhiều lần vang lên trong thời gian khởi động và sau trận.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28, Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28Lịch thi đấu các môn SEA Games 28.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive