Áo dài Võ Công Khanh chinh phục thành Roma

-Thứ bảy, ngày 20/09/2014 09:31 GMT+7

(Dân trí) - Võ Công Khanh - Nhà thiết kế đến từ miền đất phương Nam và cũng đã chinh phục các tín đồ thời trang bằng những ý tưởng từ quê hương mình.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/bo-suu-tap-ao-dai-lan-huong-dam-da-huong-vi-xu-kinh-ky-945762.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Bộ sưu tập áo dài Lan Hương - Đậm đà hương vị xứ Kinh kỳ</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/an-tuong-phong-cach-thoi-trang-y-945851.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Ấn tượng phong cách thời trang Ý</b></a>

Lần này, với mong muốn đưa ra thế giới hình ảnh đàn cò bay thẳng cánh trên cánh đồng ruộng mênh mông và những con chim Sếu đầu đỏ chỉ còn rất ít tại Tràm Chim miền Nam, Công Khanh khắc họa tình yêu quê mẹ bằng hình ảnh sự tự do của đàn cò bay về tổ và những con nước khi đến mùa nước nổi, khi hiền hòa bình yên và khi dòng sông dậy sóng.
Có nhiều sự thay đổi rất bất ngờ trong đường nét của BST Võ Công Khanh lần này. BST của Công Khanh được giới chuyên nghiệp tại Ý đánh giá là đẳng cấp của Haute Couture. Ý nguyện mong muốn chinh phục thành Rome của anh đã trở thành hiện thực.

Tham dự sự kiện trong khuôn khổ buổi lễ ra mắt Hội đồng Thời Trang Ý - Việt gồm 4 nhà thiết kế Việt Nam: NTK Võ Công Khanh, Lan Hương, Quang Nhật và Minh Hạnh. Các người mẫu gồm có Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan và các người mẫu nổi tiếng của Roma.

Tất cả những thiết kế của các NTK Việt Nam đã được giới thiệu lúc 18h ngày 17/9 trong không gian của Bảo tàng Museo Di Roma - Palazzo Braschi. Khách mời là những nhân vật quan trọng của Roma, các Đại sứ, ngoại giao đoàn, các nhân vật trong giới thời trang của Roma.

 


         

NTK Công Khanh và các người mẫu ra chào khán giả.


VN

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive