Ảo thuật gia “gây sốt” vì vẻ đẹp trai và xuất thân thượng lưu

-Chủ nhật, ngày 16/11/2014 06:01 GMT+7

(Dân trí) - Giới trẻ Anh hiện đang “phát sốt” với chàng ảo thuật gia trẻ tuổi, đẹp trai và xuất thân giàu có - Drummond Money-Coutts. Là một nam tước, là người thừa kế khối gia sản khổng lồ, nhưng Drummond lại chỉ khao khát trở thành ảo thuật gia.

Drummond Money-Coutts - người thừa kế tước vị nam tước và khối gia sản khổng lồ trong lĩnh vực ngân hàng của dòng họ Coutts - đã quyết định theo đuổi ước mơ đích thực của cuộc đời mình thay vì đi theo con đường mà gia đình đã vạch sẵn cho anh.

Thay vì nối bước ông cha, trở thành người quản trị ngân hàng của gia đình, Drummond (28 tuổi) đã trở thành một ảo thuật gia. Xuất thân từ gia đình “trâm anh thế phiệt” lại sở hữu ngoại hình điển trai, ngay khi bước chân vào giới ảo thuật gia, Drummond đã trở thành hiện tượng.

Lấy nghệ danh là DMC, Drummond hiện là một trong những ảo thuật gia trẻ nổi tiếng nhất tại Vương quốc Anh, thu hút rất đông người hâm mộ, đặc biệt là các fan nữ.

 


Chàng thanh niên 28 tuổi Drummond Money-Coutts đã từ bỏ truyền thống hoạt động trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng của gia đình để theo đuổi sự nghiệp ảo thuật gia.

 


Drummond trong một màn trình diễn bay lên không trung.

Sự nghiệp ảo thuật gia của Drummond đang tiếp tục gặt hái được nhiều thành công khi anh được mời dẫn chương trình “Beyond Magic with DMC” (Hơn cả ảo thuật với DMC) chiếu trên kênh truyền hình nổi tiếng tại Mỹ và nhiều nước khác - National Geographic. Chương trình sẽ theo chân Drummond đi đến khắp nơi trên thế giới để tìm kiếm những tiết mục ảo thuật mới mẻ và phát hiện những tài năng ảo thuật đáng kinh ngạc.

Đối với Drummond, việc được trở thành ảo thuật gia giống như thể một giấc mơ trở thành hiện thực: “Tôi được khám phá lịch sử ảo thuật, gặp gỡ những thần tượng của mình, làm quen với những con người kỳ diệu nhất, được tạo ra những màn ảo thuật gây kinh ngạc, được chia sẻ những điều thú vị với khán giả trên khắp thế giới”.

Drummond bắt đầu hứng thủ và tìm hiểu về ảo thuật từ năm lên 6. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống hoạt động trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, Drummond đã từng cố đi theo định hướng của ông cha nhưng anh tự nhận thấy điều đó sẽ khiến cuộc đời anh trở thành “thảm họa” và bản thân anh cũng thấy mình là một kẻ “khốn khổ” mỗi khi cố gắng làm điều mà mình không thích.

 


Drummond Money-Coutts hiện là một ảo thuật gia nổi tiếng tại Anh, một phần bởi xuất thân đặc biệt và diện mạo quyến rũ của anh.

 


Sự nghiệp của Drummond đang hứa hẹn nhiều thuận lợi khi anh được những kênh truyền hình nổi tiếng nhất mời tham gia thực hiện chương trình với họ.

 


Drummond trong lúc trình diễn. Một điểm đặc biệt là Drummond không thích trình diễn trước đám đông quá lớn.

  


Drummond hứng thú với những tiết mục trình diễn trước nhóm khán giả nhỏ, không mang nặng tính trình diễn và không gây hiệu ứng đám đông mạnh mẽ như nhiều ảo thuật gia khác.

Xuất thân của Drummond thực sự khiến anh trở thành một nhân vật đáng chú ý trong giới các ảo thuật gia. Gia đình của Drummond hiện đã rất ủng hộ anh đi theo ước mơ của mình, dù vậy, họ hiếm khi đi xem anh biểu diễn.

Drummond chia sẻ: “Tôi đã lớn lên và luôn giữ kín chuyện mình đam mê theo đuổi ảo thuật. Thậm chí ngay tới cả hôm nay tôi vẫn luôn cố gắng tách biệt cuộc sống riêng tư và sự nghiệp ảo thuật của mình. Rất hiếm khi gia đình và bạn bè thân thiết của tôi đi xem tôi biểu diễn”.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive