Apple sẽ không làm tablet lai như Surface Book

Theo VnReview-Thứ bảy, ngày 21/11/2015 12:00 GMT+7

Microsoft Surface Book đang liên tiếp cháy hàng

VTV.vn - Theo BGR, CEO Tim Cook của Apple cho biết, công ty của ông không hề có ý định sản xuất một thiết bị lai giữa Macbook và iPad.

Theo đó, sản phẩm mới của Microsoft là Surface Book, một thiết bị lai giữa máy tính xách tay và tablet không phải là mối bận tâm của CEO Apple trong những ngày này.

Chỉ vài tuần trước, Phil Schiller của Apple cũng cho rằng thị trường thiết bị lai giữa laptop và máy tính bảng là không lớn và có tốc độ tăng trưởng không đáng kể. Cùng quan điểm, Cook cho rằng Surface Book thực chất là một thiết bị "pha loãng" và ông không biết cụ thể là nó muốn biến thành một thiết bị như thế nào (là laptop hay là tablet).

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Independent.ie, CEO Apple cũng dành ra vài phút để nói về Surface Book và tái khẳng định một lần nữa về việc Apple không hề có ý định sản xuất một thiết bị lai giữa Macbook và iPad. "Chúng tôi nhận thấy rằng các khách hàng không tìm kiếm một máy Mac lai iPad. Điều này sẽ không mang lại những trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi muốn tạo ra những laptop và tablet tốt nhất thế giới", Cook giải thích.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive