Ba cơ hội mua vé máy bay giá rẻ Đông Nam Á

Theo Ngoisao.net-Thứ bảy, ngày 05/04/2014 09:50 GMT+7

Các hãng hàng không như Qatar Airways, Tiger Airways và AirAsia đều đang có các chương trình khuyến mãi từ nay tới cuối tháng 3.

1. Đi Bangkok giá 29 USD của hãng Qatar Airways
Qatar Airways, hãng hàng không 5 sao có trụ sở tại Doha (Qatar), tung vé 29 USD (chưa tính thuế) cho các hành khách khởi hành từ đầu Hà Nội đi Bangkok (Thái Lan). Cộng các loại thuế và phí sân bay, mỗi vé giá 146 USD. Mức giá này không thấp so với nhiều hãng hàng không giá rẻ khác, nhưng ở thời điểm mùa hè, với một hãng hàng không chất lượng, thì mức vé này còn rẻ hơn Vietnam Airlines và Air Asia.

Qatar Airways còn có những tiện ích kèm theo như hành lý ký gửi, ăn uống miễn phí, hạ cánh ở sân bay chính Survanabhumi và ngồi trên Boeing 777 nội thất đẹp.

- Thời gian bán vé: từ nay đến hết ngày 31/3
- Thời gian khởi hành: từ nay đến 23/7/2014.
- Trang đặt vé online: http://www.qatarairways.com/vn/en/special-offers.page#

2. Vé giá rẻ nội địa Malaysia của AirAsia
Nếu đã đặt được vé máy bay giá rẻ trong đợt khuyến mại chào hè của Vietnam Airlines thì hãy lên lịch trình tiếp theo khi tới Malaysia. Có hai điểm du lịch khá nổi tiếng ở Malaysia mà nếu di chuyển bằng máy bay sẽ rất tiết kiệm thời gian là Penang và Langkawi. AirAsia đang tung vé giá rẻ cho các chặng Kuala Lumpur - Penang, Penang - Langkawi, Langkawi - Kuala Lumpur chỉ 13 USD/chiều. Ngoài ra, từ Kuala Lumpur đi Singapore hay Bangkok của hãng AirAsia cũng chỉ 16 USD/chiều.

- Thời gian bán vé: từ 24/3 đến 30/3
- Thời gian khởi hành: từ 1/4 đến 15/8
- Trang đặt vé online: http://www.airasia.com/vn/vi/home.page#

3. Tiger Airways miễn phí vé chiều về

Sáng 24/3, Tiger Airways tung vé giá 0 USD cho chiều từ Singapore về Hà Nội và TP HCM. Nếu cộng cả thuế, mỗi vé một chiều có giá 28 USD. Tuy nhiên vé không có nhiều.

- Thời gian bán vé: từ nay đến 30/3
- Thời gian bay: từ 13/8 đến 25/10 (đối với TP HCM) và 26/6 đến 25/10 (đối với Hà Nội)
- Trang đặt vé online: http://www.tigerair.com/

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive