‘Bà mẹ 4 con’ Trang Nhung ‘Thử yêu lần nữa’

-Thứ hai, ngày 11/01/2016 12:59 GMT+7

Ca sĩ Trang Nhung vừa ra mắt CD Thử yêu lần nữa với ca khúc chủ đề do nhạc sĩ Hoài An sáng tác, được chị mua độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ở album này, Trang Nhung “thử sức” với dòng nhạc không phải dân ca hoặc dân gian đương đại sở trường như các sản phẩm trước đó mà là những ca khúc nhạc nhẹ mang tính giải trí. Thử yêu lần nữa cũng được Trang Nhung và ê kíp thực hiện MV, trong đó, chị vào vai một phụ nữ đau khổ khi bị chồng phản bội.

 

Ca sĩ Trang Nhung

Album Thử yêu lần nữa gồm 10 ca khúc của nhạc sĩ Hoài An với: Tình yêu số phận, Sao anh vô tình..., trong đó có Không đổi thay song ca với Đàm Vĩnh Hưng.

Âm hưởng của những bài hát gợi cho khán giả nhớ về một thời “đỉnh cao” của ca khúc dễ nghe, dễ thuộc và dễ đi vào lòng người những năm 1990 - 2000. Ở đây, Trang Nhung hát như tâm sự, như giãi bày, như trải nỗi lòng mình với những điều bình dị trong cuộc sống. Có lẽ Trang Nhung làm được điều đó cũng bởi chị từng có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống.

 

Mang danh "bà mẹ 4 con" song Trang Nhung giữ được sắc vóc thon gọn và rất trẻ trung

Được biết đến từ Liên hoan Tiếng hát Truyền hình Toàn quốc năm 1999 với giọng ca đầy nội lực và truyền cảm, nhưng suốt 20 năm qua, thời gian chị dành cho âm nhạc rất ít vì lý do gia đình. Như chồng chị đã chia sẻ, chị sinh 4 con nhưng chưa từng đám cưới vì 6 lần định cưới thì chị lại... có bầu.

Gần đây, Trang Nhung trở lại sân khấu khi tham gia Bài hát yêu thích, Tuyệt đỉnh tranh tài... Cuối 2015, chị làm live show kỷ niệm 15 năm ca hát. 


K.T

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive