Bà ngoại của Nina Agdal 'cảnh cáo' Leonardo DiCaprio

-Thứ tư, ngày 14/09/2016 21:52 GMT+7

Tài tử Hollywood Leonardo DiCaprio (41 tuổi) có thể đã chinh phục được trái tim của người mẫu Đan Mạch Nina Agdal, tuy nhiên anh vẫn còn phải thể hiện làm sao để giành được thiện cảm và sự ủng hộ của Lona, bà ngoại của bạn gái anh.

“Bà luôn theo sát tôi” - Agdal (24 tuổi) nói với tờ Threads tại bữa tiệc W Dubai ở New York City. “Theo theo dõi tôi trên cả Twitter, Snapchat, Instagram, Facebook. Bà là người rất hiện đại. Đương nhiên, việc này cũng có những mặt trái của nó”.

 


Leonardo DiCaprio và bạn gái mới, người mẫu Đan Mạch Nina Agdal

Bà Lona từng thẳng thắn tuyên bố với tờ Daily Mail rằng nếu ngôi sao điện ảnh không đối xử tốt với cháu gái thì tôi sẽ “xử lý”.

DiCaprio và Nina được cho là bắt đầu hẹn hò từ hồi đầu tháng 6 sau khi người ta bắt gặp họ sánh đôi ở Montauk, New York. Hai người bắt đầu gặp nhau từ năm 2014, thời điểm DiCaprio đang hẹn hò với người mẫu Đức Toni Garrn nhưng đến tháng 12 anh đã chia tay cô bạn gái này.

Nina là người đẹp mới nhất trong danh sách dài những người mẫu tóc vàng mà DiCaprio từng có quan hệ lãng mạn. Trước đó, anh từng “cặp kè” với siêu mẫu Brazil Gisele Bundchen trong suốt 5 năm. Mối tình này kéo dài đến năm 2005. Tiếp đó là mối quan hệ với người mẫu Israel Bar Refaeli kéo dài 6 năm và đến năm 2011 thì chấm dứt.

Sau đó, anh tán tỉnh nữ diễn viên Blake Lively và năm 2012, anh hẹn hò với người mẫu Erin Heatherton của Victoria's Secret. Tiếp đến là người đẹp Đức Toni Garrn, từ năm 2013 đến năm 2014, trước khi có mối quan hệ kéo dài 5 tháng với người mẫu trở thành diễn viên Kelly Rohrbach. Cuộc tình này chấm dứt hồi năm ngoái.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive