Ba Trọng Nhân hạnh phúc khi ban nhạc quốc tế quan tâm đến con trai

-Thứ hai, ngày 16/05/2016 16:58 GMT+7

Dân trí Khi liên lạc với ba của Trọng Nhân về thông tin ban nhạc rock quốc tế quan tâm đến phần trình diễn của con trai, anh cho biết cảm thấy bất ngờ, rất vui và hạnh phúc. Anh cũng muốn gửi lời cảm ơn vì trong suốt thời gian Trọng Nhân thi luôn nhận được sự quan tâm và chia sẻ của mọi người.

Khán giả cảm thấy rất háo hức trước thông tin ban nhạc Rock Avenged Sevenfold của Mỹ chia sẻ clip phần thi của Trọng Nhân trên fanpage và còn khẳng định sẽ gặp cậu bé trong năm 2017 hoặc 2018.

 

Bé Trọng Nhân tuy chỉ mới 9 tuổi nhưng tài năng đánh trống khiến ai cũng nể phục

Trước chiến thắng thuyết phục của tay trống chỉ mới 9 tuổi Trọng Nhân để lên ngôi quán quân trong chương trình Vietnam' Got Talent 2016 ngày 13/5 đã mang đến sự thán phục và ngạc nhiên không chỉ với truyền thông và khán giả trong nước mà còn gây chú ý cho ban nhạc rock của Mỹ Avenged Sevenfold.

 

Trên fanpage hơn 17 triệu người theo dõi, ban nhạc rock đã chia sẻ đoạn video về màn đánh trống ở vòng loại của Quán quân Vietnam' Got Talent 2016 với ca khúc Nightmare của ban nhạc.

Ban nhạc bày tỏ sự ngạc nhiên, thích thú trước tài năng nhí của Việt Nam và còn hứa hẹn sẽ đến Việt Nam để gặp cậu bé vào năm 2017 hoặc 2018.

 

Ban nhạc rock Avenged Sevenfold nổi tiếng trên thế giới

Khi liên lạc với ba của Trọng Nhân về thông tin này ban nhạc rock quan tâm đến phần trình diễn của con trai, anh cho biết cảm thấy bất ngờ, rất vui và hạnh phúc. Anh cũng muốn gửi lời cảm ơn vì trong suốt thời gian Trọng Nhân thi luôn nhận được sự quan tâm và chia sẻ của mọi người.

Còn về việc ban nhạc nước ngoài có chia sẻ thông tin về bài trống của Trọng Nhân đánh cũng là một trong những sáng tác của họ nên họ quan tâm. Trong thông tin chia sẻ cũng có nói rằng năm 2017 khi họ lưu diễn sang các nước Châu Á, sẽ dành thời gian ghé thăm Trọng Nhân. Ngoài ra gia đình cũng biết họ là người nước ngoài khá nổi tiếng nên chắc họ cũng không biết mình là ai để liên hệ.

Anh cũng cho biết thêm hôm nay ngày 16/5, bé Trọng Nhân cũng vừa về tới Đà Lạt vào lúc 3h sáng, nghỉ ngơi một lúc thì cả ngày hôm nay bé bắt đầu thi học kỳ 2. Thi từ sáng tới chiều mới về đến nhà.

Thời gian các bạn trong trường đã thi vào tuần trước nhưng do bé đang tham gia chương trình Tìm kiếm tài năng nên phía nhà trường đã tạo điều kiện cho bé thi lại sau khi hoàn thành cuộc thi trở về.

Trọng Nhân cũng đã trở về với cuộc sống thường nhật của mình mà không bị xáo trộn hay ảnh hưởng gì sau khi trở thành Quán quân mới nhất của tài năng Việt Nam.

Avenged Sevenfold là ban nhạc rock của Mỹ được thành lập từ năm 1999 tại California (Mỹ). Ban nhạc gồm 5 thành viên với M. Shadows, Zacky Vengeance, Synyster Gates, Johnny Christ và Brooks Wackerman.

Ban nhạc đã đạt được thành công lớn với việc ra mắt 6 album phòng thu, 18 đĩa đơn và bán được 8 triệu album trên toàn cầu. Trong đó phải kể đến những album nổi tiếng nhất của nhóm như City of Evil vào năm 2005, album Avenged Sevenfold năm 2007 và đặc biệt là album Nightmare (2010) ra mắt ở vị trí cao trên bảng xếp hạng Billboard 200. Avenged Sevenfold sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu trên toàn thế giới.

Băng Châu

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive