Bậc thầy ảo thuật Nhật Bản đến Hà Nội

-Thứ bảy, ngày 23/05/2015 06:13 GMT+7

Dân trí Ai và Yuki là hai nghệ sĩ ảo thuật nổi tiếng của Nhật Bản. Hai nghệ sĩ sẽ có kế hoạch biểu diễn tại Hà Nội sắp tới với các chương trình nổi tiếng như Zen Magic, Ảo thuật Thiền…

Ai và Yuki là 2 ảo thuật gia bậc thầy của Nhật Bản với các show diễn đã từng chinh phục khán giả khắp thế giới. Khi đến thăm Việt Nam lần đầu tiên tại Tp Hồ Chí Minh (HCM) trong dịp Festival nghệ thuật đường phố, Ai và Yuki đã hoàn toàn chinh phục khán giả TpHCM.

Đẳng cấp của hai nghệ sĩ bậc thầy đã được khẳng định qua những chuyến lưu diễn thế giới và sự hưởng ứng cuồng nhiệt của khán giả tại “Cung điện ảo thuật thế giới”.

Năm 2007, hai nghệ sĩ đã biểu diễn tại lâu đài Magic Castle ở Hollywood. Tháng 3/2008, họ được đề cử ở hạng mục Dàn dựng sân khấu cho giải thưởng Magic Castle. Tài năng của họ đã được công nhận, họ được xướng danh là những nghệ sĩ ảo thuật bậc thầy hàng đầu của thế giới.

 

Hai nghệ sĩ ảo thuật Nhật Bản Ai và Yuki

Ai và Yuki là những nghệ sĩ ảo thuật Nhật Bản đầu tiên biểu diễn đơn dài kỳ tại Las Vegas, Hoa Kỳ với những tiết mục nổi tiếng Zen Magic- Ảo thuật Thiền với sự kết hợp giữa ảo thuật và nghệ thuật nhào lộn trên.

Nhiều kênh truyền hình nổi tiếng thế giới đã mời 2 nghệ sĩ tham gia biểu diễn, ghi hình. Cả hai cũng từng xuất hiện trong chương trình Masters of Illusion- Những bậc thầy ảo thuật của kênh truyền hình FOX nổi tiếng.

 

Hai nghệ sĩ sẽ đến Hà Nội sắp tới

Hai nghệ sĩ Ai và Yuki sẽ đến biểu diễn tại Hà Nội với hàng loạt những tiết mục đã từng gây tiếng vang như: “ Hoa anh đào”, “Chiếc gương biến ảo”, “Bình nước ma thuật”, “Chiếc hộp kỳ bí”, “Ảo thuật bay”...

Hào Hoa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive