Bạn bè ủng hộ hoa hậu Danielle Lloyd chia tay chồng

-Thứ sáu, ngày 08/08/2014 11:21 GMT+7

(Dân trí) - Vợ của các ngôi sao bóng đá như Rooney và Jude Cissé đều lên tiếng ủng hộ cựu hoa hậu Anh Danielle Lloyd chia tay với chồng, cầu thủ bóng đá Jamie O’Hara sau khi phát hiện ra chồng cô ngoại tình với hai phụ nữ khác. <br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/that-vong-vi-chong-ngoai-tinh-cuu-hoa-hau-anh-tim-vui-ben-cac-con-908213.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Thất vọng vì chồng "ngoại tình", cựu hoa hậu Anh tìm vui bên các con</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/them-mot-phu-nu-to-chong-cuu-hoa-hau-anh-ngoai-tinh-907702.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Thêm một phụ nữ tố chồng cựu hoa hậu Anh ngoại tình </b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/cuu-hoa-hau-anh-bo-nha-ra-di-sau-khi-phat-hien-chong-ngoai-tinh-907287.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Cựu hoa hậu Anh bỏ nhà ra đi sau khi phát hiện chồng ngoại tình </b></a>

Danielle Lloyd đau đớn phát hiện ra chồng cặp kè với hai người phụ nữ khác. Cựu hoa hậu đã bỏ sang Dubai đi nghỉ cùng ba con trai sau khi phát hiện chồng phản bội. Một số bạn bè cho biết, Danielle rất đau lòng và sẽ đưa ra quyết định sớm khi trở về Anh.
 

 

Danielle Lloyd đang đi nghỉ tại Dubai cùng ba con trai.

 

Cựu hoa hậu và cầu thủ Jamie làm đám cưới vào hai năm trước. Cặp đôi đã có với nhau 3 đứa con. Ngay sau khi bỏ ra nhà ra đi, Danielle đã bỏ những hình ảnh liên quan tới chồng cũ trên trang cá nhân. Mới đây, ngày 7/8, cô đã đưa lên mạng ảnh ba con trai đáng yêu và nhận được những lời ủng hộ từ vợ của Rooney.

 

Coleen Rooney cũng từng đau khổ khi phát hiện chồng ngoại tình. Năm 2010, Coleen đau đón khi biết rằng, người đàn ông gắn bó với cô suốt 10 năm và là chồng của cô trong vòng 2 năm từng “qua đêm” với gái gọi.
 

 

Cựu hoa hậu Anh khoe ảnh ba con trai lên trang cá nhân khi xóa bỏ hình ảnh về đám cưới của cô và Jamie.

 

Tuy nhiên, Wayne và Colleen đã vượt qua sóng gió. Colleen đã giữ vững mái ấm gia đình cho hai đứa con. Tương tự như Colleen, nữ doanh nhân Jude Cissé cũng cay đắng khi biết chồng ngoại tình vào năm 2012 sau khi cặp đôi này đã có 7 năm chung sống và 3 đứa con.

 

Chính vì thế, Colleen và Jude Cissé rất đồng cảm với Danielle lúc này. Coleen khen ngợi ba em bé nhà Danielle đáng yêu và xinh xắn. Không chỉ riêng Colleen và Jude Cissé mà nhiều bạn bè khác của cựa hoa hậu Anh đều ủng hộ cô chia tay người chồng lăng nhăng.
 

 

Danielle và Jamie làm đám cưới vào năm 2012.

 

Ngày 6/8 vừa rồi, ngôi sao của show truyền hình Big Brother không còn đeo nhẫn cưới. Một số bạn bè của Danielle khẳng định, cô đang chuẩn bị ly dị Jamie. Người đẹp Anh còn cung cấp cho các báo hình ảnh hạnh phúc của cô cùng ba con trai tại Dubai. Danielle khẳng định, cô hoàn toàn có thể sống tốt mà không cần người chồng phản bội.
 
Trong khi đó, cầu thủ bóng đá Jamie vẫn đang cầu xin sự tha thứ của vợ. Anh đăng tải một số hình ảnh về vợ và con lên trang cá nhân và khẳng định, gia đình là cuộc sống của mình và là nguồn động lực để anh tiến bộ. Jamie qua đêm với hai người phụ nữ. Và cả hai cô gái này tiết lộ rằng, Jamie thuyết phục và tán tỉnh họ bằng cách giải thích, anh và vợ đã chia tay.
 

 

Cựu hoa hậu Anh hạnh phúc bên các con trai và bạn bè
 

 

Cô không còn đeo nhẫn cưới và xóa bỏ những hình ảnh liên quan tới chồng trên trang cá nhân

 

 

 

Người đẹp phớt lờ mọi lời cầu xin và sự hối hận của chồng.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive