Bạn gái có tên trên ngón tay đeo nhẫn của Công Phượng

Theo Trí Thức Trẻ-Thứ tư, ngày 03/12/2014 09:20 GMT+7

Dòng chữ xăm trên kẽ tay Công Phượng là tên gọi thân mật đội trưởng U19 Việt Nam đặt cho bạn gái đồng hương cùng ở quê nhà Đô Lương (Nghệ An).

Bạn gái có tên trên ngón tay đeo nhẫn của Công Phượng 1
Trên ngón tay đeo nhẫn của Công Phượng xuất hiện dòng chữ "HPTD" kể từ năm 2014, sau chuyến về quê nhà Đô Lương (Nghệ An) nghỉ hè hồi tháng 7.
Bạn gái có tên trên ngón tay đeo nhẫn của Công Phượng 2

HPTD là tên gọi đặc biệt của Công Phượng và người bạn gái thân thiết ở quê nhà. Trong đó 2 ký tự đầu tiên "HP" là chữ viết tắt tên của hai người Hoa - Phượng. 2 chữ cuối "TD" ở hình xăm trên kẽ tay Công Phượng có nghĩa là "Thoại Di". Tuy nhiên đội trưởng U19 Việt Nam cho biết ý nghĩa của 2 từ này là một bí mật anh không thể tiết lộ.

Bạn gái có tên trên ngón tay đeo nhẫn của Công Phượng 3

Trong thời gian tháng 7/2014, Phượng về quê Nghệ An nghỉ hè gần 1 tháng và có nhiều thời gian đi chơi cùng cô bạn thân.

Bạn gái có tên trên ngón tay đeo nhẫn của Công Phượng 4

Hoặc những dịp Tết Phượng mới được về nghỉ dài ngày, hai bạn thường có những chuyến picnic nhỏ. Tuy nhiên tất cả chỉ dừng lại ở tình bạn khi Công Phượng muốn tập luyện để ổn định sự nghiệp trước khi nghĩ đến những kế hoạch xa hơn. 

Bạn gái có tên trên ngón tay đeo nhẫn của Công Phượng 5

Mỗi lần Phượng về quê rồi sau đó di chuyển xe khách lên lại Gia Lai, cô bạn thân thường là người đưa Công Phượng ra bến xe ở TP. Vinh.

Bạn gái có tên trên ngón tay đeo nhẫn của Công Phượng 6

Bạn gái hiện đang là sinh viên năm thứ 2 tại một trường đại học ở quê nhà. Gần đây, Công Phượng đi tập huấn và thi đấu cùng ĐT U19 Việt Nam cũng như CLB HAGL nên phải liên lạc với cô bạn thân qua mạng xã hội hoặc tin nhắn miễn phí. 

Bạn gái có tên trên ngón tay đeo nhẫn của Công Phượng 7

Trước những tin đồn Hòa Minzy cùng Công Phượng có mỗi quan hệ thân thiết trong thời gian gần đây. Bạn gái ở quê nhà Nghệ An cho biết đây là chuyện riêng tư của Công Phượng và cô không muốn đề cập đến.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive