Bạn gái mới của Justin Bieber được khen giống Selena Gomez

-Thứ năm, ngày 07/07/2016 10:08 GMT+7

Dân trí Cánh săn ảnh đã bắt gặp "trai hư" Justin Bieber đi nghỉ mát cùng một người mẫu trẻ, có ngoại hình khá giống với "tình cũ" Selena Gomez của anh ở bãi biển Miami, Florida. Cô gái này có tên là Alexandra Rodríguez.

 

Alexandra Rodríguez là cô gái mới nhất lọt vào danh sách "bóng hồng" từng bước qua cuộc đời của chàng ca sĩ nổi tiếng lăng nhăng Justin Bieber. Cô xuất hiện bên Justin trong kỳ nghỉ tại Miami, Florida, ngày 5/7.

 

 

Alexandra Rodríguez khoe dáng trong bộ áo tắm hai mảnh gợi cảm. Cô hiện đang hành nghề người mẫu nhưng chưa thực sự nổi tiếng. Tuy nhiên, sau khi trở thành bạn gái của Justin và được đánh giá khá giống tình cũ của anh - Selena Gomez, chắc chắn Alexandra Rodríguez sẽ được báo giới quan tâm hơn.

 

 

Alexandra Rodríguez, năm nay 24 tuổi, đi nghỉ cùng Justin trên du thuyền riêng. Cặp tình nhân trẻ khá thân mật và hạnh phúc.

 

Justin thể hiện khả năng lướt sóng trước mắt bạn gái.

 

 

Chàng ca sĩ nổi tiếng liên tục cặp kè rồi lại chia tay với những "bóng hồng" trong làng giải trí sau khi chia tay Selena Gomez vào năm 2012. Chia sẻ với bạn bè, Justin thừa nhận rằng, Selena vẫn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ và chiếm vị trí quan trọng trong tim anh dù hai người không còn bên nhau.

 

 

Justin cẩn thận chăm sóc bạn gái.

 

Alexandra Rodríguez không phải là cô gái duy nhất có mặt trong chuyến đi lần này của Justin Bieber. Một số tờ báo còn đưa tin, chàng ca sĩ thế hệ 9x còn bị bắt gặp tiệc tùng cùng bạn gái tin đồn trong quá khứ, "đàn chị" Kourtney Kardashian.

 

Alexandra Rodríguez được khen giống Selena Gomez.

 

 

Alexandra Rodríguez xuất hiện trên duy thuyền của chàng ca sĩ 22 tuổi.

 

Hai người không còn ngại ngần khi ở bên nhau.

 

 

Cậu em trai của Justin cũng có mặt trên du thuyền.

 

 

Justin chụp ảnh bạn gái đang uống nước dừa.

 

 

Rồi đưa cô xuống nước tham gia một số trò chơi mạo hiểm.

 

Alexandra Rodríguez khá thân thiết với em trai của Justin Bieber.

 

 

 

Dù là một anh chàng lăng nhăng nhưng Justin luôn tỏ ra một người anh trai tốt và yêu thương em trai hết mực. Chàng ca sĩ 22 tuổi nhiều lần tuyên bố, gia đình là chỗ dựa vững chãi nhất với anh sau những áp lực trong làng giải trí.

Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive