Bạn gái rút đơn kiện “mỹ nam” xứ Hàn Kim Hyun Joong

-Thứ sáu, ngày 19/09/2014 02:20 GMT+7

(Dân trí) - Dù hôm qua 17/9, bạn gái đã rút đơn kiện Kim Hyun Joong vì tội hành hung và chính anh cũng đã lên tiếng xin lỗi cô nhưng mỹ nam xứ Hàn có khả năng vẫn sẽ phải nhận những hình phạt từ pháp luật.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/my-nam-xu-han-bi-canh-sat-trieu-tap-vi-hanh-hung-ban-gai-938585.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Mỹ nam xứ Hàn bị cảnh sát triệu tập vì hành hung bạn gái</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/my-nam-xu-han-thua-nhan-danh-ban-gai-934535.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Mỹ nam xứ Hàn thừa nhận đánh bạn gái</b></a>

Sau khi nhận được lời xin lỗi của Kim Hyun Joong, bạn gái cũ của mỹ nam xứ Hàn đã chính thức rút đơn kiện. Luật sư của cô gái này cho hay, bạn gái cũ của nam diễn viên điển trai Kim Hyun Joong không muốn anh bị trừng phạt mà chỉ mong đợi lời xin lỗi từ phía anh. Do vậy, sau khi Kim đưa ra lời xin lỗi công khai, cô đã quyết định rút đơn kiện nam diễn viên nổi tiếng.

 

Kim Hyun Joong bị bạn gái "vạch tột" đánh đập cô dã man trong thời gian từ tháng 5 tháng 7/2014.

Tháng 8 vừa rồi, cô gái tên A đã đơm đơn kiện Kim Hyun Joong đánh đập và làm tổn thương cô trong thời gian hai người cặp kè. Cô gái thậm chí còn có bằng chứng là những bức ảnh chụp lại những thương tích, vết bầm tím trên người mình. Kim Hyun Joong cũng đã phải tới giải trình tại sở cảnh sát hồi đầu tháng 9 vừa rồi vì vụ việc.

Cô A cho biết, mình bị Kim Hyun Joong trong giai đoạn từ tháng 5 tới tháng 7 vừa rồi. Cô yêu cầu Kim Hyun Joong phải công khai xin lỗi và thừa nhận hành vi bạo hành của anh nếu không sẽ tung thêm nhiều bằng chứng khác. Cô gái trẻ này cũng nhấn mạnh rằng, cô và Kim đã hò hẹn gần 2 năm qua.

Sự việc đã khiến Kim Hyun Joong “mất điểm” trong mắt công chúng. Trước sức ép của dư luận, ngày 15/9 vừa rồi, mỹ nam xứ Hàn đã công khai gửi lời xin lỗi bạn gái cũ và người hâm mộ sau khi thừa nhận sai lầm của bản thân. Anh cũng thừa nhận việc hò hẹn với cô gái này suốt 2 năm qua, chứ không phải mới quen biết từ đầu năm như thông cáo báo chí trước đây. 

 

Kim Hyun Joong đã phải thừa nhận có hành hung bạn gái và nói lời xin lỗi cô.

Ngày 15/9 vừa rồi, ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn Viết trên trang cá nhân: “Tôi thành thật xin lỗi người con gái mà tôi đã từng tin tưởng và yêu thương trong suốt 2 năm qua. Tôi khiến cô ấy tổn thương cả tinh thần và thể xác. Tôi thực sự thấy xấu hổ với bản thân mình vì đã làm những chuyện mà một người đàn ông không bao giờ nên làm. Tôi muốn nhận trách nhiệm về mình và không muốn cô ấy bị đổ lỗi dù bất cứ lý do gì. Tôi muốn xin lỗi cô ấy một lần nữa. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến gia đình và bạn bè của cô ấy. Tôi hi vọng cô ấy sẽ chấp nhận lời xin lỗi và tha thứ cho tôi. Sau vụ việc lần này, tôi sẽ chăm chỉ làm việc để trở thành một người tốt hơn”.

Những lời xin lỗi của Kim Hyun Joong đã được bạn gái chấp nhận. Cô quyết định rút đơn kiện vào ngày 17/9 vừa rồi. Tuy nhiên, Kim Hyun Joong có khả năng vẫn phải chịu án phạt cho tội bạo hành.

Bên cạnh đó, danh tiếng của mỹ nam xứ Hàn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng sau scandal đánh đập bạn gái lần này. Hình ảnh Kim Hyun Joong không chỉ hiện lên như một người đàn ông vũ phu mà việc anh gian dối về thời gian hò hẹn, cũng như việc "động thủ" với bạn gái suốt thời gian qua cũng khiến người hâm mộ mất lòng tin ở ngôi sao điển trai và đa tài. 

 

Kim Hyun Joong đã "mất điểm" trong lòng người hâm mộ vì scandal bạo hành bạn gái lần này.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive