Bạn gái trẻ đẹp của tài tử Titanic lạc vào thủy cung

-Thứ tư, ngày 24/09/2014 06:29 GMT+7

(Dân trí) - Siêu mẫu xinh đẹp đến từ Đức, Toni Garrn, là người đang nắm giữ trái tim của một trong những tài tử tài năng và đa tình nhất làng giải trí thế giới, Leonardo DiCaprio. 

Toni Garrn là chân dài đến từ Đức, hiện 22 tuổi. Cô bắt đầu trở thành ngôi sao trong làng thời trang kể từ năm 2008 sau khi ký hợp đồng với nhãn hiệu CK.

  

Nhan sắc và khả năng trình diễn của Toni được một công ty tìm kiếm người mẫu trẻ phát hiện khi mới là một cô bé 13 tuổi. Sau 2 năm được đào tạo, Toni trở thành người mẫu chuyên nghiệp khi mới lên 15 tuổi. 

 

Toni đã trình diễn cho hơn 60 nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới và là một trong những người mẫu con cưng cho nhãn hiệu nội y Victoria's Secret. Cô còn được biết tới nhờ chuyện tình với tài tử Titanic, Leonardo DiCaprio.

  

Toni trở thành bạn gái của Leonardo từ năm ngoái và sau hơn một năm gắn bó, cặp đôi vẫn rất hạnh phúc. 

 

Cận cảnh gương mặt đẹp như tượng của siêu mẫu 22 tuổi đang chiếm giữ trái tim của một trong những tài tử tài hoa và đa tình nhất thế giới - Leonardo DiCaprio.

  

Siêu mẫu Đức tâm sự, cô khát khao gây dựng sự nghiệp riêng chứ không chỉ là "cái bóng" của bạn trai. Toni đã tham gia hai show diễn cuối năm của Victoria's Secret vào năm 2012 và 2013. Cô là một trong những thiên thần của nhãn hiệu nội y này.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive