Ban nhạc đầu tiên trên thế giới biểu diễn trên tảng băng trôi

-Thứ ba, ngày 21/10/2014 06:40 GMT+7

(Dân trí) - Một ban nhạc của Anh có tên The Defiled vừa xác lập một kỷ lục nhỏ, theo đó, họ trở thành ban nhạc đầu tiên biểu diễn trực tiếp trên một tảng băng trôi khổng lồ, nằm ở giữa vùng biển của đất nước Greenland.

Nhóm The Defiled biểu diễn trên đỉnh của một tảng băng trôi khá lớn để hưởng ứng chương trình ca nhạc có tên Jägermeister Ice Cold Gig, trong đó các nghệ sĩ được thử thách biểu diễn tại những sân khấu đầy thách thức, phi truyền thống. Các sân khấu này đều phải gắn liền với băng tuyết.

 


Ban nhạc của Anh - The Defiled - là ban nhạc đầu tiên trên thế giới biểu diễn trên một tảng băng trôi.

Trong nhiệt độ lạnh giá, tốc độ băng trôi khá nhanh, các ca sĩ nhạc rock đã phải rất cố gắng để có thể biểu diễn trong một môi trường nhiều thách thức như vậy.

Một nhóm khán giả, chủ yếu là những người sống ở thị trấn Kulusuk gần kề, đã hưởng ứng bằng cách đi bộ tới cánh đồng băng gần tảng băng trôi để xem màn biểu diễn độc nhất vô nhị này, có những người còn lấy thuyền câu cá ra để bơi theo tảng băng trôi, nhằm xem trực tiếp và cận cảnh buổi biểu diễn.

 


Ban nhạc đã phải mất tới vài ngày để tìm kiếm được một tảng băng trôi hoàn hảo, đủ độ lớn và đủ độ dày để nâng đỡ cả ban nhạc và các thiết bị đi kèm.

 


Toàn cảnh buổi biểu diễn quan sát từ trên không trung. Ban nhạc đã biểu diễn 30 phút trên một tảng băng trôi.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive