Bằng Kiều tình tứ cùng Lam Anh trên sân khấu Hà Nội

-Thứ năm, ngày 09/10/2014 08:45 GMT+7

(Dân trí) - Đôi song ca “Nơi tình yêu bắt đầu” Bằng Kiều- Lam Anh đã có buổi luyện tập vô cùng nghiêm túc cho liveshow “Đêm tình nhân” được diễn ra vào ngày 11/10 tới tại Hà Nội.

Sáng nay, ngày 9/10, nam ca sỹ Bằng Kiều và Lam Anh đã có buổi tập duyệt cho chương trình Đêm tình nhân tại Hà Nội. Hai ca sỹ xuất hiện rất đúng giờ và tập luyện vô cùng nghiêm túc, cặp đôi đang rất háo hức cho đêm diễn ngày 11/10.

Bằng Kɩều và Lam Anh sẽ gửi đến khán giả Thủ đô ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu, là ca khúc “hit” của cả hai. Giọng ca Trái tim bên lề ăn mặc khá giản dị với cây đen trên sàn tập.Ƞ Bằng Kiều chia sẻ, mỗi lần hát cho khán giả Hà Nội anh lại khá hồi hộp.

Nữ ca sỹ Lam Anh nữ tính với váy in hoa gợi cảm, cô và Bằng Kiều đã có buổi luyện tập ăn ý với nhau. Với Lam Ɂnh, đây là lần đầu cô biểu diễn tại Việt Nam nên không tránh khỏi nhưng lo lắng nhất định. Cô đang cố gắng luyện tập và nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe và giọng hát được tốt nhất để cống hiến cho khán giả.

Trong buổi tập luyệɮ, cả hai khá ăn ý và hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ cho Đêm tình nhân diễn ra tối ngày 11/10 tại Hà Nội.

Một số hình ảnh Bằng Kiều- Lam Anh tập duyệt trước chương trình:

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">
ȼbr>

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Tɨanh">

 

Hà Thanh">

Hà Thanh

Ảnh: LTN

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive