Bánh trung thu, cầu nối giữa truyền thống và hiện đại

-Thứ tư, ngày 10/08/2016 10:10 GMT+7

Vừa mang nét đẹp truyền thống, lại gửi gắm tình cảm và sự quan tâm của daonh nghiệp với nhân viên và đối tác, hộp bánh Trung thu là ví dụ đặc biệt nhất cho sự giao thoa giữa văn hóa truyền thống và hơi thở hiện đại.

Từ sự dung hòa về khẩu vị

Bánh Trung thu thường gồm có một lớp vỏ mỏng bằng bột mì có chút hương vị truyền thống, bao trọn lấy vị nhân ngọt hoặc mặn kèm chút ngầy ngậy của dầu. Thời xưa, nhân bánh Trung thu có thể là nhân thập cẩm, đậu xanh, sen xát hay trứng muối.

Về tạo hình, Bánh Trung thu truyền thống đều có hình vuông hoặc tròn, và một số chiếc đặc biệt có hình lợn mẹ - lợn cơn, tượng trưng cho tình thân gắn bó và khát vọng sinh sôi nảy nở, hay bánh hình cá chép với ngụ ý nhắc nhớ về truyền thuyết “cá chép hóa rồng”…

 

Cũng vẫn là hình ảnh vuông – tròn, nhưng bánh trung thu hiện đại phần lớn có sự cách tân đôi chút về kiểu dáng, nguyên liệu của nhân bánh hay vỏ bánh. Thương hiệu Topcake cho biết sẽ ra mắt bộ sưu tập bánh và hộp mang tên Tam Tuyệt. Với tạo hình bắt mắt từ ba loại hoa đặc biệt gồm Mẫu đơn, Mộc lan và Cúc, cùng các loại nhân như: Thập cẩm, Đậu xanh, Tiramisu, Khoai môn, Sữa dừa, Gà quay vi cá. Gửi gắm lời chúc Phúc, Lộc, Thọ được gửi trao một cách tinh tế trong mỗi hộp quà, Topcake mong muốn sản phẩm kết tinh giữa truyền thống và hiện đại này sẽ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Tới sợi dây kết nối tinh thần của doanh nghiệp

Trải qua nhiều thời kỳ, những biến đổi về đời sống xã hội, giờ đây chiếc Bánh Trung thu, từ nét văn hóa mang vẻ đẹp đầm ấm của gia đình cũng dần được các doanh nghiệp lựa chọn là món quà mang theo tình cảm, sự tri ân đối với nhân viên và đối tác.

 

Để mỗi hộp bánh gửi trao thể hiện trọn vẹn sự quan tâm và trân trọng, doanh nghiệp thường lựa chọn đặt mua bánh trước 2 tháng với sự chỉn chu và cẩn thận cả về mẫu hộp và loại nhân.

Mong muốn góp phần truyền tải tình cảm của doanh nghiệp, Topcake giới thiệu bộ 4 mẫu hộp theo chủ đề Thu Vinh Phúc, Thu Cát Tường, Thu Bách Lộc, Thu Cửu Trường cùng ba màu xanh ngọc bích – hồng tím – đỏ với chất liệu sang và dễ chèn logo cùng mức chiết khấu cao dành cho doanh nghiệp.

 

Bánh Trung Thu Topcake với thiết kế sang trọng và màu sắc đẹp là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp năm nay

Bánh Trung thu trải qua chiều dài văn hóa - lịch sử đã không còn đơn thuần là tinh hoa ẩm thực, hơn thế, nó đã trở thành một biểu tượng văn hóa in dấu sâu đậm trong tâm khảm mỗi người. Một thức quà hiện hữu nhưng gửi gắm biết bao ý niệm, cảm xúc đẹp đẽ

Thông tin liên hệ: tại http://mooncake.topcake.com hoặc liên hệ hotline (08) 5412 1212.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive