Báo Anh đưa tin Chelsea sẽ có Pogba trong 1 tuần tới với giá 75 triệu euro

-Thứ tư, ngày 26/08/2015 07:46 GMT+7

Tờ Independent của Anh cho biết, Chelsea tự tin mua được Paul Pogba của Juventus với giá 75 triệu euro trong vài ngày cuối của kì chuyển nhượng.

Trong số báo hôm nay, Independent cho biết đội bóng của Jose Mourinho tự tin sẽ mua được Paul Pogba trong 7 ngày còn lại của thị trường. Họ chuẩn bị sẵn 75 triệu euro để tạo ra một vụ kì vĩ.

Nói tầm cỡ vụ chuyển nhượng này kì vĩ không chỉ là mức giá chắc chắn sẽ cao khủng khiếp, mà còn bởi Juventus đã quyết định giữ Pogba lại ít nhất thêm 1 mùa nữa. Họ đã trao áo số 10 cho Pogba, số áo được Carlos Tevez bỏ lại, một động thái gửi gắm niềm tin.

 Trang nhất Independent số ra hôm nay

Juventus đã từ chối nhiều lời đề nghị của Barcelona. Giám đốc phụ trách các vấn đề chuyển nhượng nước ngoài của Barca, ông Ariedo Braida, đã sang Italy nói chuyện với Tổng giám đốc Beppe Marotta của Juve về Pogba.

Pogba là cầu thủ được mang ra hứa hẹn trong quá trình Chủ tịch Maria Bartomeu tranh cử. Tuy vậy, Juve vẫn từ chối, bất chấp Barca đưa ra giải pháp cho Juve mượn lại Pogba 1 mùa, đến mùa sau Pogba mới tới Barca (Barca bị cấm chuyển nhượng tới tháng 1/2016).

DH
Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive