Báo giới Argentina thất vọng về thế hệ của Lionel Messi

-Thứ ba, ngày 07/07/2015 07:06 GMT+7

Dân trí Thế hệ Messi tiếp tục lỡ hẹn với danh hiệu lớn, Alcebileste một lần nữa thất bại trong trận chung kết hay nỗi đau kéo dài 22 năm trường là những chủ đề được báo giới Argentina khai thác nhiều nhất sau thất bại tại Copa America 2015.

 

Olé: Messi và đồng đội vẫn chưa thể đăng quang. Argentina tiếp tục không thể bước lên đỉnh cao nhất dù lọt vào chung kết. Messi đến Chile trong tâm thế bại binh phục hận. Nhưng kết cục anh nhận được vẫn toàn là niềm đau. Nỗi thất vọng lớn cho người Argentina, những người đã chịu đựng 22 năm không một lần vô địch.

 

Clarín: Argentina thất bại trước Chile trong trận chung kết vì không thể hiện được phong độ như ở trận bán kết với Paraguay. Pha chạm bóng nhẹ nhàng của Alexis Sanchez trong khi Sergio Romero đã nằm sõng soài trên sân đưa người Argentina đến tận cùng nỗi đau.

 

La Capital: Thi đấu dưới sức, không ai có thể nhận ra Alcebileste.

 

El Territorio: Argentina gục ngã trước Chile.

 

La mañana de Neuquen: Chile đã thi đấu trên cơ Argentina.

 

La Nueva: Lại một lần nữa thất bại trong trận chung kết. Thi đấu dưới phong độ, Argentina bị Chile trừng phạt. Chile lần đầu tiên trong lịch sử bước lên đỉnh cao nhất của bóng đá Nam Mỹ.

 

Uno: Thể hiện phong độ nhạt nhòa, đoàn quân của Martino không giành được chiến thắng cuối cùng. Một nỗi thất vọng lớn lao. 22 năm không một lần chạm tay vào chức vô địch Copa America.

 

Río Negro: Thế hệ Messi tiếp tục lỡ hẹn với những danh hiệu.

 

La Nación: Một lần nữa gục ngã trước ngưỡng cửa vinh quang.

Duy Khánh

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive