Bật cười trước những hình ảnh quảng cáo trung thực chưa từng thấy

-Thứ bảy, ngày 02/07/2016 06:15 GMT+7

Dân trí Những hình ảnh quảng cáo dưới đây có thể sẽ rất được lòng các bà nội trợ bởi mỗi khi chồng của họ định “bỏ quên” bữa cơm nhà, “la cà” quán sá, những hình ảnh “hài hước kinh dị” dưới đây sẽ khiến các đấng mày râu suy nghĩ lại.

Quảng cáo của một hãng bia tại Đức mới đây đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông trong nước và quốc tế, bởi họ sử dụng hình ảnh những người đàn ông có “bụng bia” đang trìu mến nhìn và đặt tay lên bụng khiến người xem ảnh ngay lập tức liên tưởng tới người phụ nữ đang… mang bầu.

 

Chiến dịch quảng cáo hài hước này chưa biết lợi hại ra sao nhưng trước tiên đã rất thu hút sự quan tâm. Họ sử dụng hình ảnh những người đàn ông ở những độ tuổi khác nhau, điểm chung hài hước là tất cả đều có “bụng bia” và đều âu yếm nhìn ngắm vòng eo “siêu bánh mì” của mình, cùng với đó là một câu slogan dịch ra có nghĩa là “Ủ bia bằng tình yêu”.

 

Tất cả chúng ta đều biết rằng bia không phải là thức uống phù hợp nếu một người đàn ông đang muốn duy trì hình thể lý tưởng cùng một phong cách sống khỏe mạnh. Tuy vậy, các công ty bia trước nay vẫn sử dụng hình ảnh những người mẫu nam có hình thể săn chắc hoàn hảo trong hình ảnh quảng cáo của mình.

 

Công ty thực hiện bộ ảnh quảng cáo này đi ngược lại xu hướng chung đó, họ quyết định sẽ tiếp cận khách hàng một cách trung thực đến hài hước khó tin. Công chúng Đức đã đưa ra rất nhiều bình luận hài hước xoay quanh những hình ảnh quảng cáo này, nhiều người bày tỏ rằng họ chờ đợi lúc những người đàn ông này “vỡ chum”, câu chuyện khi đó hẳn sẽ còn “cười ra nước mắt”.

Bích Ngọc
Theo Bored Panda

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive