Bật mí hậu trường Chinh Phục

-Thứ sáu, ngày 03/10/2014 11:59 GMT+7

(Dân trí) - Cuộc đấu trí kịch tính tại Chinh Phục - Vietnam’s Brainiest Kid tuần thứ 14 vừa qua đã khép lại với sự lên ngôi của bạn nhỏ Lang Thành Long (Nghệ An).

Sau gần 1 năm phát sóng, Chinh Phục đã đi qua Mùa giải thứ nhất dành cho lứa tuổi 13- 14 và các số tiếp theo của Mùa giải thứ 2 dành cho lứa tuổi 11 – 12 vẫn đang tiếp tục đến với khán giả truyền hình trên sóng VTV6 vào 21h05’ Thứ 4 và 16h00’ Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Để làm nên một sản phẩm truyền hình có chất lượng, cũng như một sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho các bạn nhỏ THCS trên cả nước là những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ ekip sản xuất hùng hậu của chương trình.

Đồng hành cùng các thí sinh nhỏ tuổi ngay từ những số Ghi hình đầu tiên, ekip chương trình đã có dịp ghi lại rất nhiều giây phút thú vị cùng các bạn nhỏ. Hãy cùng Chinh Phục điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ phía sau Camera.

 

MC Thanh Vân bận rộn trước giờ Ghi Hình

 

Các thí sinh nhí háo hức được nhìn thấy thần tượng MC Thanh Vân

 

Màn pose hình “cực chất” giữa “fans và thần tượng” chỉ có tại Chinh Phục

 

Tiếng cười và những trò chơi nghịch ngợm của các bạn nhỏ dường như không bao giờ vắng bóng tại Sảnh chờ Ghi hình của Chinh Phục

 

Tranh thủ pose hình với Giáo Sư Biết Hết trước giờ G

 

Màn “khởi động” giúp các thí sinh nhỏ tuổi bớt căng thẳng trước trận đấu
 

 

Trường quay Chinh Phục đã sẵn sàng chào đón các thí sinh nhí

 

Giáo sư Biết Hết chuẩn bị kỹ càng cho những câu hỏi trực quan sinh động

 

Các thành viên trong ekip tận tình chăm sóc, giúp các thí sinh nhỏ tuổi bình tĩnh trước giờ G

 

Trước cuộc đấu cam go, tình bạn Chinh Phục vẫn luôn tỏa sáng

 

Cùng đón xem Chinh Phục - Vietnam’s Brainiest Kid sẽ được phát sóng trên VTV6  vào 21h05’ thứ  Tư ngày và 16h00’ Chủ Nhật  hàng tuần trên kênh VTV3.

Chinh Phục - Vietnam’s Brainiest Kid là phiên bản Việt hóa của gameshow “Britain’s Brainiset Kid” dành cho các học sinh THCS. Với các cuộc đấu trí căng thẳng, thú vị và đầy bất ngờ, những ngôi vị cao nhất của vòng chung kết năm của Chinh Phục lứa tuổi 11-12 sẽ giành được các suất học bổng du học hè tại nước ngoài do tập đoàn TH True Milk trao thưởng. 

 

Minh Hiền

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive