Bất ngờ với tạo hình Chí Phèo- Thị Nở của Quế Vân và Nam Cường

-Thứ hai, ngày 24/11/2014 10:56 GMT+7

(Dân trí) - Tối 23/11, liveshow 4 Cặp đôi hoàn hảo mùa 2014 diễn ra với chủ đề rock. Cặp Nam Cường- Quế Vân thể hiện ca khúc “Chờ người nơi ấy” với màn hóa thân thành Chí Phèo- Thị Nở đầy ấn tượng.

Hóa thân thành Chí Phèo nên Nam Cường phải hóa trang với sẹo chằng chịt trên mặt khiến cô bạn diễn của anh “hết hồn”. Quế Vân cũng hóa trang thành nàng Thị Nở khá…duyên dáng.

Quế Vân- Nam Cường được đánh giá là một trong những cặp đôi chịu khó hóa thân thành nhiều nhân vật nhất. Tuần trước, Nam Cường- Quế Vân cũng khiến khán giả bất ngờ khi làm mới lại hình ảnh Lan và Điệp.

 


Cặp đôi Nam Cường- Quế Vân có màn hóa thân thành Chí Phèo- Thị Nở thuyết phục ban giám khảo và khán giả

Tiếp tục tuần này, cặp đôi nghệ sĩ lại biến hóa thành nhân vật Thị Nở- Chí Phèo. Tuy ở những tập đầu tiên, cả hai không được đánh giá cao về biểu diễn và giọng hát nhưng qua từng vòng thi, Quế Vân và Nam Cường đã gây được ấn tượng tốt về cách dàn dựng lẫn giọng hát.

“Chúng tôi đang rất nỗ lực qua mỗi tuần để khắc phục những yếu điểm của mình và phát huy tối đa những thế mạnh riêng. Mỗi tuần là một trải nghiệm mới mà khi tham gia sân chơi Cặp đôi hoàn hảo, tôi mới có dịp thử sức. Nhưng ngày này, tôi và Nam Cường tập luyện mọi lúc mọi nơi, dù ở phòng tập hay cả trên xe nữa. Nhiều khi tôi quên cả ăn dù tôi bị chứng đau dạ dày”, Quế Vân chia sẻ.

Có thể thấy, tuần này cả hai đã mang đến một  không khí thú vị cho sân khấu Cặp đôi hoàn hảo. Phần trình diễn của Quế Vân- Nam Cường được các giám khảo rất khen ngợi và nhận được tổng số 27 điểm, trở thành cặp đôi đầu tiên được ngồi lên ghế nóng.

Đây là lần thứ hai, cặp đôi này được ngồi ghế nóng và nhận số điểm khá cao. Tuần sau, Quế Vân- Nam Cường sẽ tiếp tục thể hiện những ca khúc thiếu nhi và hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Một số hình ảnh ấn tượng Quế Vân- Nam Cường tại chương trình Cặp đôi hoàn hảo tối 23/11:

     

      


Quế Vân- Nam Cường có tiết mục biểu diễn xuất sắc

    


Hình ảnh Quế Vân- Nam Cường phía sau hậu trường

 Tiểu Yến

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive