B.Bình Dương đặt mục tiêu vào chung kết Mekong Club

Theo Bongdaplus-Thứ năm, ngày 03/12/2015 16:54 GMT+7

VTV.vn -B.Bình Dương sẽ gặp đối thủ Boeung Ket Angkor (Campuchia) ở trận bán kết Toyota Mekong Club Championship 2015 vào chiều 6/12 trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội).

B.Bình Dương hạ quyết tâm phải có mặt ở trận chung kết Toyota Mekong Club Championship 2015
B.Bình Dương hạ quyết tâm phải có mặt ở trận chung kết Toyota Mekong Club Championship 2015

Sau khi tham dự BTV Cup 2015, đội bóng đất Thủ đã kéo quân ra thành phố Nha Trang để rèn thể lực và kiểm tra ngoại binh cho mùa giải mới trong vòng 2 tuần lễ. Quan trọng hơn, đây còn là bước chuẩn bị của B.Bình Dương cho giải bóng đá các CLB vô địch khu vực sông Mekong, tức Toyota Mekong Club Championship 2015.

Tại giải, B.Bình Dương được đặc cách vào thẳng vòng bán kết và sẽ gặp đối thủ Boeung Ket Angkor (Campuchia), đội bóng đã thắng cả hai đối thủ của các nước Lào và Myanmar ở vòng loại. Trận bán kết sẽ diễn ra chiều 6/12 trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội).

Ở trận bán kết sắp tới, B.Bình Dương chỉ thi đấu với 2 ngoại binh là Mosses và Nsi, trong lúc 2 tân binh Hemmen (người Hà Lan) và Han Seung Yeop (Hàn Quốc) không thể góp mặt vì không kịp đăng ký đăng sách. Trong lúc nội binh của đội bóng đất Thủ sẽ là những gương mặt mạnh nhất của họ.

Ngày mai 4/12, đội bóng B.Bình Dương sẽ di chuyển ra Hà Nội chuẩn bị cho trận đấu. Hiện các thành viên của đội bóng đang rất háo hức trước cuộc đối đầu này, và quyết tâm phải có mặt ở trận chung kết gặp đối thủ Buriram United (Thái Lan) diễn ra vào ngày 20/12 tới, đây được xem là đối thủ chính của B.Bình Dương ở giải đấu này và CLB của Thái Lan được đánh giá rất cao khi từng có mặt ở bán kết AFC Champions League .

Trước trận bán kết, HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương khá thận trọng khi bày tỏ: “”Muốn có mặt ở trận chung kết, trước tiên chúng tôi phải thắng được đội bóng Boeung Ket Angkor ở trận bán kết. Chúng tôi đã nhắc nhở các cầu thủ luôn phải tập trung cao nhất cho cuộc so kè này trước khi nghĩ xa hơn”.

Được biết, đội vô địch Toyota Mekong Club Championship 2015 sẽ nhận số tiền thưởng 75.000 USD, đội đứng thứ nhì là 50.000 USD.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive