Bé gái 15 tuổi một ngày làm “chuyện người lớn” với 2 thanh niên

-Thứ hai, ngày 06/04/2015 20:11 GMT+7

Dân trí Chỉ trong một ngày, em gái Trần T. H. (15 tuổi, trú khu vực 5, phường Hương Long, TP Huế) đã đồng ý làm chuyện “người lớn” liên tiếp với 2 thanh niên tại nhà nghỉ.

Ngày 6/4, thông tin từ Cơ quan Điều tra Công an TP Huế cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Tý (19 tuổi, trú tổ 2, khu vực I) và Nguyễn Văn Huynh (21 tuổi, trú tổ 9, khu vực II, cùng phường Hương Long, TP Huế) về hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Theo đó vào sáng 19/2 (nhằm mùng 1 Tết Nguyên đán 2015), Tý đã rủ H. đi chơi. Sau đó Tý nói H. đi nhà nghỉ thì H. đồng ý. Tý đã chở H. đến một nhà nghỉ ở phường Hương Sơn (TP Huế) rồi làm “chuyện người lớn”. Xong xuôi, Tý và H. ai về nhà nấy.

Đến chiều cùng ngày 19/2, H. tiếp tục đi chơi với nhóm bạn của Huynh. Đi chơi xong, Huynh cũng đặt “vấn đề” vào nhà nghỉ với H. và cũng được H. đồng ý. Cả hai sau đó đã đến làm “chuyện người lớn” tại một nhà nghỉ trên địa bàn phường An Hòa (TP Huế).

Một thời gian sau, khi mẹ của H. phát hiện đã làm đơn tố giác gửi công an. Khi được mời lên cơ quan công an, cả Tý và Huynh đều khai nhận mọi hành vi của mình. Cả hai đều thừa nhận thấy H. tuy tuổi nhỏ nhưng phổng phao, với lại được H. đồng ý nên mới làm “chuyện người lớn” với em ấy chứ không hay biết mình sẽ phạm tội.

Đại Dương   

 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive