Bé trai trái tim chỉ có hai ngăn đã qua đời

-Chủ nhật, ngày 18/01/2015 07:36 GMT+7

Dân trí Chiều ngày 16/1, anh Lê Kỳ Bằng bố cháu Lê Kỳ Anh hoàn cảnh trong bài viết: “Nỗi đau của bé trai 10 tháng tuổi với trái tim hai ngăn” thông báo tin buồn khi cháu Kỳ Anh đã qua đời vào trưa cùng ngày.

Anh Bằng đau đớn thông báo tin buồn, qua nhiều lần đưa con ra Hà Nội để thăm khám và điều trị sau ca mổ tim. Do không có điều kiện, để duy trì sự sống cho con, gia đình anh Bằng đã đưa cháu Kỳ Anh về Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đề điều trị. Sức khỏe của cháu Kỳ Anh không có biến chuyển mà mỗi ngày một yếu đi.

 

Cháu Lê Kỳ Anh không may mắc phải căn bệnh hiếm gặp tim chỉ có 2 ngăn đã trút hơi thở cuối cùng.

Thời gian gần đây, do thời tiết biến đổi liên tục nên cháu Kỳ Anh mắc thêm nhiều chứng bệnh như viêm họng, viêm phổi, ho nhiều, sốt cao… “Tối ngày 15/1, vợ chồng tôi thấy cháu khó thở, tím tái hết người nên đã báo với các bác sỹ. Ngay sau đó, cháu được đưa vào phòng cấp cứu để thở ôxy. Sáng nay (16/1), các bác sĩ nói con tôi chắc không qua khỏi nên đã báo với gia đình đưa con về nhà lo hậu sự”, anh Bằng xót xa.

Nhận được tin con không qua khỏi, vợ chồng anh Bằng bủn rủn chân tay, đau đớn dù biết con bị bệnh hiểm nghèo và không ngờ được cái ngày tồi tệ này lại đến sớm với gia đình anh. Trưa ngày 16/1, gia đình anh Bằng đã đưa cháu Kỳ Anh về nhà để cho người thân được nhìn mặt cháu lần cuối. Cháu Kỳ Anh đã trút hơi thở cuối cùng tại gia đình vào khoảng 12h trưa ngày 16/1.

“Vợ chồng thương con lắm nhưng chẳng còn cách nào khác để cứu con. Ông trời đã không muốn con ở với vợ chồng tôi nữa rồi. Cầu mong con được siêu thoát. Gia đình cũng rất biết ơn các nhà hảo tâm đã quan tâm, động viên chia sẻ tới gia đình chúng tôi, xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người”, anh Bằng nói trong nước mắt.

Thái Bá


TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive