Bên trong chuyên cơ sang trọng đưa vợ chồng Thái tử Anh đến Mỹ

-Thứ năm, ngày 19/03/2015 17:58 GMT+7

Dân trí Thái tử Anh Charles đã thuê một chiếc Airbus A320-232, với nội thất sang trọng, cho chuyến công du tới Mỹ kéo dài 4 ngày. Máy bay có phòng ngủ đôi, phòng họp, wifi, điện thoại vệ tinh và thậm chí phòng tắm cũng được trang bị các vật dụng được bọc da thật và mạ vàng.

 

Thái tử Charles và phu nhân Camilla bước xuống từ chuyên cơ khi tới căn cứ không quân Andrews tại bang Maryland, hôm 17/3, bắt đầu chuyến thăm Mỹ kéo dài đến ngày 20/3. 
 

 

Người đứng đầu danh sách kế vị ngai vàng nước Anh đã thuê chiếc Airbus A320-232 của hãng Masterjet có trụ sở tại Paris, Pháp để tới Mỹ.
 

 

Không giống phiên bản chở khách thông thường, có thể chở 180 hành khách, chiếc A320-232 được tân trang này chỉ đủ chỗ cho 26 người.
 

 

Nhưng thay vào đó, máy bay được trang bị nội thất sang trọng để phục vụ các vị khách VIP. Máy bay có phòng họp, wifi, điện thoại vệ tinh để phục vụ nhu cầu làm việc ngay trên máy bay của các vị khách.
 

 

Một phòng được bố trí bàn và ghế ngồi trông giống phòng khách. Chuyên cơ có tới 15 màn hình tivi đủ cách kích cỡ treo ở khắp nơi.
 

 


Các ghế ngồi được bố trí rộng rãi. 
 

 

Giường đôi trên máy bay.

 


Hành lang thoáng bên trong chuyên cơ.

 

Phòng tắm sang trọng với các vật dụng được mạ vàng và...
 

 

... ghế bọc da sang trọng.

 


Phòng ăn với các ghế ngồi sang trọng.

 

Không rõ Thái tử Charles chi vào nhiêu cho việc thuê máy bay phục vụ chuyến đi, nhưng báo chí Anh ước tính số tiền trên 370.000 USD.
 
An Bình
Theo
Mirror

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive