Bị chê “thảm họa”, MC Hoa khôi áo dài Việt Nam chia tay chương trình

-Thứ năm, ngày 06/11/2014 12:40 GMT+7

(Dân trí) - Sau hai tuần đảm nhận vai trò dẫn chương trình trực tiếp của cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu thế giới, MC Lý Chánh đã chính thức chia tay chương trình kể từ liveshow tối qua 5/11.

Giải thích cho lý do chia tay của Lý Chánh, phía ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 cho biết, vì bận việc không thể sắp xếp để theo xuyên suốt hành trình khá dài của cuộc thi nên Lý Chánh đã quyết định ngừng lại vai trò MC của mình. Trước đó, cùng với Thu Hằng thì anh là người đảm nhận vị trí quan trọng trên sân khấu để dẫn chương trình cho các đêm liveshow trình diễn và công bố kết quả của cuộc thi này.

Lần đầu tiên dẫn dắt một cuộc thi sắc đẹp mang tính dài hơi, MC Lý Chánh ngay từ đầu đã không nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Hầu hết những bình luận xuất hiện trên trang fanpage của cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam đều nhận xét Lý Chánh không phù hợp để dẫn dắt chương trình này. Thậm chí, một số ý kiến còn đưa ra đề xuất thay nam MC khác.

 

MC Lý Chánh đồng hành cùng với Thu Hằng trong 2 liveshow trước

Ngoài những sai sót về việc sử dụng từ, nói vấp và chưa có sự uyển chuyển trong cách dẫn, MC Lý Chánh còn mắc phải một lỗi khá nghiêm trọng trong đêm liveshow 2 tuần trước. Cụ thể, nam MC đã hiểu sai lời của ban giám khảo và đọc nhầm tên của thí sinh được vào vòng an toàn. Điều này đã khiến cho tâm lý các thí sinh bị ảnh hưởng không nhỏ. Rất may, trong tuần vừa rồi, ban tổ chức quyết định không loại thí sinh nào nhằm giúp top 18 quen dần với áp lực cuộc thi cũng như làm động lực cố gắng trong các tuần kế tiếp.

Dẫu vậy, cũng có thể thông cảm cho Lý Chánh khi đây là lần đầu anh tham gia một chương trình sắc đẹp với vai trò dẫn chương trình. Mặc dù đã quen với công việc MC của đài truyền hình TPHCM trong rất nhiều năm nhưng so với lĩnh vực thể thao mà anh từng làm thì Hoa khôi áo dài Việt Nam là một chương trình gần như còn mới mẻ. Vì vậy, bên cạnh những lời chỉ trich của một số khán giả, vẫn có những người tỏ ra thông cảm và chia sẻ với những khó khăn mà MC Lý Chánh đã trải qua trong 2 tuần vừa rồi.

Như vậy, với việc dừng lại của nam MC Lý Chánh, ban tổ chức vẫn quyết định không thay thế MC khác. Theo đó, nữ siêu mẫu xinh đẹp Thu Hằng sẽ tiếp tục đồng hành với Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 - Đường tới vương miện hoa hậu thế giới trong các đêm liveshow trực tiếp từ tối hôm qua 5/11 cho đến khi kết thúc cuộc thi.

 

Thu Hằng đảm nhận vai trò MC một mình kể từ liveshow 3 tối qua 5/11

Dân Phước

 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive