Bí quyết cho buổi picnic thật tươi vui với MC Phan Anh

-Thứ năm, ngày 11/09/2014 08:03 GMT+7

MC Phan Anh tiết lộ, để giữ cho mình một tâm trạng luôn tươi vui, vào mỗi dịp cuối tuần hoặc ngày nghỉ, anh thường xuyên tham gia picnic (dã ngoại) cùng bạn bè giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả và hít thở không khí trong lành.

Tuy nhiên, đi picnic thì cũng cần phải có những bí quyết để chuyến đi thật trọn vẹn. Theo Phan Anh bật mí, bí quyết của anh chỉ đơn giản là: Vitamin C.

Bảo vệ da sáng khỏe để vô tư tươi vui cùng bạn bè

Vui chơi ngoài trời trong thời gian dài khi đi picnic sẽ không tốt cho làn da vì nhiều lý do, vì vậy, Phan Anh và các bạn luôn chú ý bổ sung Vitamin C đầy đủ, sẽ giúp bảo vệ làn da hiệu quả khỏi tác hại của tia cực tím, duy trì độ ẩm và giúp da sáng khỏe hơn. Đây là bí quyết đầu tiên để Phan Anh luôn tươi vui khi đi picnic cùng bạn bè.

 


Vitamin C giúp Phan Anh có làn da khỏe khoắn để tham gia các hoạt động ngoài trời

Giúp cơ thể khỏe khoắn để sẵn sàng tham gia các hoạt động

Các chuyến đi picnic thường bao gồm nhiều hoạt động ngoài trời, đòi hỏi mọi người phải thật khỏe khoắn để có thể tham gia nhiệt tình. Vì vậy, bổ sung Vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng, cho cơ thể khỏe khoắn và sẵn sàng cho mọi hoạt động. Khi mọi người cùng tham gia nhiệt tình, buổi picnic chắc chắn sẽ tươi vui hơn.

 

Vitamin C giúp cơ thể khỏe khoắn để cuộc vui cùng bạn bè thật trọn vẹn

Giữ tinh thần tươi vui, yêu đời để tận hưởng chuyến đi

Khi đi picnic cùng bạn bè, điều quan trọng là chúng ta phải thật sự thoải mái và thả lỏng tinh thần để có thể tận hưởng sự thú vị của chuyến picnic. Phan Anh phát hiện ra Vitamin C còn có tác dụng giảm căng thẳng, cho tinh thần tươi vui, yêu đời hơn. Khi bạn tươi vui, bạn còn có thể lan truyền tinh thần tươi vui đó đến mọi người xung quanh, cho buổi picnic thêm đáng nhớ và hào hứng hơn nữa đấy.

 

Phan Anh lúc nào cũng tươi vui, yêu đời bên bạn bè mình

Để việc bổ sung Vitamin C mỗi ngày trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, Phan Anh đã chọn C.C.Lemon - nước giải khát chứa nhiều Vitamin C đến từ Nhật Bản để đồng hành cùng mình. 

 

           Phan Anh lựa chọn C.C.Lemon để bổ sung Vitamin C mỗi ngày


  Hiển Huy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive