Bí quyết ngon khỏe từ hai người phụ nữ nổi tiếng

-Thứ sáu, ngày 19/09/2014 14:02 GMT+7

Hai người phụ nữ nổi tiếng có điểm chung là tình yêu với ẩm thực. Một người là diễn viên đa tài, một người là đầu bếp chuyên nghiệp kiêm nhiệm vai trò giám khảo của một cuộc thi nấu nướng lừng danh. Cùng nghe hai đầu bếp Tịnh Hải và Thanh Thúy chia sẻ về bí mật đã giúp họ thêm yêu việc bếp núc.

Bữa cơm gia đình thắp lửa tình yêu nấu nướng

Đầu bếp Tịnh Hải và diễn viên Thanh Thúy có cùng điểm chung là sở thích nấu nướng và tình yêu dành cho tổ ấm. Bữa cơm gia đình đối với đầu bếp Tịnh Hải là dịp quý giá để chị chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon lành mình đúc kết được sau nhiều năm trong nghề. Còn với “bếp trưởng tại gia” Thanh Thúy, bữa cơm gia đình là lúc cả gia đình cùng nhau thưởng thức món ăn và truyện trò rôm rả. Vì vậy, mặc dù lịch làm việc bận rộn nhưng hai đầu bếp vẫn tự tay mình chuẩn bị bữa ăn hàng ngày cho gia đình. Bởi theo Thanh Thúy “Không gì bằng nghe con trai ngọng nghịu khen mẹ nấu ngon nhất thế giới. Lời khen của con và vẻ háo hức khi ăn món mẹ nấu làm tôi quên hết mệt mỏi khi vào bếp”.

 

Hai đầu bếp Thanh Thúy và Tịnh Hải có chung bí quyết nêm nếm với Knorr

Những giây phút ấm áp bên bữa cơm gia đình giúp thắp lửa tình yêu với ẩm thực, làm cho hai người phụ nữ ngày càng say mê tìm tòi những món ăn ngon, khỏe, cân bằng khẩu vị để trổ tài cho gia đình thưởng thức. Không chỉ yêu thích việc kết hợp nguyên liệu để tạo nên những món ăn tuy đơn giản nhưng đầy dưỡng chất, đầu bếp Tịnh Hải và “bếp trưởng tại gia” Thanh Thúy cũng tìm thấy một bí quyết nấu nướng chung. Đó là sử dụng những muỗng nhỏ hạt nêm bổ sung vitamin A để thêm hương vị lẫn giá trị dinh dưỡng cho bữa ăn gia đình. Tịnh Hải chia sẻ “Từng muỗng hạt nêm tuy nhỏ nhưng nếu biết cách sử dụng hợp lý sẽ tạo sự khác biệt lớn, giúp thăng hoa cảm giác ngon miệng và bảo toàn dinh dưỡng của món ăn.”

Đồng hành cùng “Cho triệu bữa ăn ngon khỏe vẹn tròn”

Với tình yêu lớn dành cho ẩm thực, hai đầu bếp nổi tiếng đã và đang đồng hành cùng chương trình "Cho triệu bữa ăn ngon khỏe vẹn tròn" của nhãn hàng Knorr. Bao gồm nhiều hoạt động tuyên truyền trên diện rộng về giá trị dinh dưỡng của bữa ăn gia đình với nhiều công thức món ăn và chương trình dùng thử hấp dẫn, kèm thêm quà tặng lượng hạt nêm trong mỗi gói, chương trình thể hiện cam kết tiếp nối của nhãn hàng sau khi được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao giải "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" trong tháng 04 vừa qua. Giải thưởng thể hiện sự ghi nhận của cộng đồng đối với chất lượng sản phẩm của nhãn hàng trong việc góp phần nâng cao sức khỏe cho người Việt Nam, đồng thời tiếp thêm động lực để Knorr tiếp tục cải thiện chất lượng sản phẩm, đem đến nhiều hơn nữa những bữa cơm ngon khỏe cho gia đình Việt.

 

Tịnh Hải: “Cho triệu bữa ăn ngon khỏe vẹn tròn” là chương trình xã hội đầy ý nghĩa đối với gia đình Việt

Theo đầu bếp Tịnh Hải vấn đề dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình cực kỳ quan trọng. Các chị em phụ nữ nên lưu ý nấu nướng, lựa chọn nguyên liệu, bổ sung vi chất thiết yếu qua các bữa ăn để giúp hoàn chỉnh bữa ăn ngon miệng, khỏe vì đủ chất. Bên cạnh đó, việc chế biến món ăn vừa ngon miệng vừa tiết kiệm thời gian cũng cần được chị em lưu ý. Đầu bếp Tịnh hải còn chia sẻ “Chương trình Cho triệu bữa ăn ngon khỏe vẹn tròn có ý nghĩa rất tích cực về mặt xã hội. Không chỉ góp phần thay đổi quan điểm nấu ăn của người Việt, cung cấp giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm đồng thời cân bằng dinh dưỡng nhờ lượng vi chất được bổ sung trong gói Knorr tặng thêm hạt nêm. Chỉ với một muỗng nhỏ hạt nêm, Knorr mang đến không chỉ những dưỡng chất cần thiết mà còn là sự quan tâm, thấu hiểu với phụ nữ Việt Nam.”

Đối với Thanh Thúy, cô tìm thấy sự an tâm về kinh tế và về sức khỏe khi sử dụng sản phẩm nêm nếm có chứa vitamin A của Knorr để chế biến bữa ăn hàng ngày. “Bếp trưởng tại gia” Thanh Thúy cũng ủng hộ chương trình “Cho triệu bữa ăn ngon khỏe vẹn tròn” “Lượng hạt nêm tặng thêm trong mỗi gói sẽ giúp mang đến thêm hàng triệu bữa ăn ngon cho các gia đình Việt Nam. Mong rằng qua chương trình, các chị em phụ nữ sẽ có thêm một người bạn đồng hành khi nêm nếm món ăn là Knorr vì những lợi ích về dinh dưỡng là bổ sung vitamin A, giúp món ăn ngon tròn vị và vì cả những ý nghĩa xã hội mà nhãn hàng muốn gửi đến cộng đồng.”

Cho triệu bữa ăn ngon khỏe vẹn tròn- tặng thêm Knorr trong mỗi gói

 

Trong tháng 8 và 9/2014, Knorr dành tặng cho người tiêu dùng cả nước thêm lượng hạt nêm trong mỗi gói: tặng thêm 100g hạt nêm cho mỗi gói hạt nêm Knorr bổ sung Vitamin A loại 900g, thêm 50g hạt nêm cho mỗi gói loại 400g. Đâycũng chính là hành động tiếp nối cam kết của nhãn hàng Knorr, cải thiện điều kiện dinh dưỡng và sức khỏe cho người dân Việt Nam. Cùng với mong muốn bữa ăn hàng ngày sẽ là nơi giữ gìn hạnh phúc gia đình, từng muỗng hạt nêm Knorr bổ sung Vitamin A sẽ tiếp tục giúp hàng triệu chị em phụ nữ chuẩn bị bữa ăn ngon khỏe cho các thành viên.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive