Bí thư Đà Nẵng gửi thư khen CSGT giúp cậu bé ung thư thực hiện ước mơ

-Thứ ba, ngày 24/11/2015 16:11 GMT+7

Dân trí Bí thư Thành ủy Đà Nẵng vừa gửi thư khen Phòng Cảnh sát giao (Công an TP Đà Nẵng) vì đã giúp cậu bé bị ung thư Đỗ Tuấn Dũng thực hiện ước mơ của mình là làm cảnh sát giao thông.

Thư của Bí thư Nguyễn Xuân Anh có đoạn viết: “Ngày 21/11/2015, Công an thành phố đã phối hợp với Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tổ chức cho cháu Đỗ Tuấn Dũng (không may bị bệnh hiểm nghèo, đang đấu tranh từng ngày để giành sự sống) thực hiện ước mơ được làm cảnh sát giao thông nhân sinh nhật lần thứ 11 của cháu.

 

 

Bí thư Đà Nẵng gửi thư khen CSGT vì đã giúp cậu bé ung thư

Tôi đánh giá cao và biểu dương nghĩa cử của các đồng chí; việc làm tuy nhỏ nhưng đem lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc, có tác dụng tuyên truyền, giáo dục đối với thế hệ trẻ, góp phần xây dựng hình ảnh người công an nhân dân mẫu mực, vì dân, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân thành phố và cả nước”.

Trong thư, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng cũng mong muốn lực lượng công an bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình, cần nhân rộng những việc làm có ý nghĩa như trên, tiếp tục có những hành vi, ứng xử văn hóa, giữ gìn và phát huy phẩm chất tốt đẹp của người công an nhân dân theo 6 điều Bác Hồ dạy.

Trước đó, Dân trí đã có bài viết “Cậu bé bị ung thư trở thành “Cảnh sát giao thông nhí” trong ngày sinh nhật” ghi nhận việc cậu bé Đỗ Tuấn Dũng đã thực hiện được ước mơ làm cảnh sát giao thông với sự hỗ trợ của Phòng Cảnh sát giao thông (Công An Đà Nẵng) và Bệnh viện Ung bướu.

Việc làm trên đã gây xúc động mạnh trong lòng người dân những ngày qua bởi tính nhân văn cao cả.

Khánh Hồng

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive