Biên tập viên Quốc Khánh: Gửi cho những ai 'vỡ mộng' vì futsal

-Thứ sáu, ngày 19/02/2016 23:11 GMT+7

Biên tập viên Quốc Khánh: Gửi cho những ai 'vỡ mộng' vì futsal

(Thethaovanhoa.vn) - Chứng kiến đội tuyển Việt Nam thất bại 1-13 trước Iran ở trận bán kết 2 VCK futsal châu Á 2016, cũng như đông đảo người hâm mộ, biên tập viên Quốc Khánh không tránh khỏi cảm giác tiếc nuối, nhưng...

"Tại sao các bạn phải buồn nếu như chỉ 3 ngày trước đây các bạn còn chẳng biết tên một ai, chẳng biết đội futsal có mấy người và khái niệm World cup là thứ gì chưa từng tồn tại. Các bạn đã rú rít tưng tưng (như tôi) vì đơn giản đó là Việt Nam đó là Nhật bản, vì kiên cường, vì kịch tính chứ không phải thứ gì khác...

Dù bạn chưa bao giờ xem Iran đá, bạn không có gì sai nếu bạn hy vọng Việt Nam hôm nay thắng Iran cả, vì nếu đội tuyển cũng không có hy vọng thì thậm chí sẽ không bao giờ có cả ngày "điên rồ" trước Nhật Bản.

 

Thua Iran 1-13, tuyển Việt Nam tranh hạng ba với Thái Lan

Với đẳng cấp vượt trội, đội tuyển futsal Iran đã thắng 13-1 trước Việt Nam. Sau trận đấu này, Việt Nam sẽ gặp Thái Lan ở trận tranh vị trí thứ 3. Trong khi đó, Iran tranh chức vô địch với chủ nhà Uzbekistan.


Đội tuyển Việt Nam thua đậm quá, hy vọng ít cũng buồn mà hy vọng nhiều cũng buồn cũng vì đơn giản đó cũng là Việt Nam. Nhưng buồn nhất phải là ông Bruno và "ông" ngồi trên khán đài, những người đã phải thu hết điện thoại của cầu thủ ngày hôm nay để họ không bị ảnh hưởng bởi tin nhắn, bởi bão face book.

Họ buồn nhất vì nhìn Iran tàn phá đội nhà mà vẫn cắn răng cất số 10 và số 11 cùng với anh thủ môn trên ghế dự bị. Iran 10, Nhật 8, và Thái 7.5 nhưng Thái Lan lại quá hiểu Việt Nam trong futsal. Lại lo nhưng vẫn cứ hy vọng vì đó là Việt Nam thế nên...anh Tú Trần thêm Nguyễn Bảo Quân nữa cứ ngủ ngon..."

Biên tập viên Quốc Khánh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive