Bộ ảnh chụp cặp chị em song sinh đẹp bí ẩn như cổ tích

-Thứ bảy, ngày 22/11/2014 17:20 GMT+7

(Dân trí) - Những cặp song sinh thường có sự gắn bó và thấu hiểu kỳ lạ đối với nhau. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia người Nhật Ariko Inaoka đã phần nào cho thấy sự khác biệt của những cặp song sinh - sự khác biệt đầy bí ẩn thú vị.

 Hàng năm, hai chị em sinh đôi người Iceland - Erna và Hrefna - đều đón một vị khách đặc biệt đến từ Nhật Bản - nhiếp ảnh gia Ariko Inaoka. Nhiếp ảnh gia Inaoka đã đến thăm cặp chị em sinh đôi vô cùng xinh đẹp này vào mỗi mùa hè kể từ năm 2009, khi cặp chị em này được 9 tuổi, để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong quá trình lớn lên của hai cô bé cũng như tình cảm gắn bó đặc biệt của cặp song sinh.

Lần đầu tiên Inaoka gặp hai bé Erna và Hrefna là vào năm 2006 khi đó hai cô bé mới 6 tuổi. Hai bé gái đã đến tham gia vào một buổi tuyển chọn người mẫu thời trang nhí mà Inaoka là nhiếp ảnh gia chính. Dù hai cô bé không được lựa chọn nhưng Inaoka rất ấn tượng với cặp chị em song sinh này và kể từ năm 2009, cô đã bắt đầu dự án nhiếp ảnh của riêng mình với Erna và Hrefna, dự định sẽ tiếp tục cho tới khi hai chị em được 16 tuổi.

Mỗi năm, cứ khi mùa hè đến, Inaoka lại đến gặp hai cô bé Erna và Hrefna trong khoảng thời gian từ 3-4 tuần ở thủ đô Reykjavik của Iceland.

 Inaoka chia sẻ: “Tôi được biết rằng những cặp song sinh thường có mối quan hệ ngoại cảm với nhau. Điều này đúng với Erna và Hrefna. Hai cô bé luôn ở cạnh nhau, không bao giờ tranh cãi, gây gổ với nhau. Hai cô bé luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi ở cạnh nhau. Điều đó có một chút gì lạ lẫm bởi tôi hiếm khi được chứng kiến một sự kết nối nào mạnh mẽ tới như vậy, hai cô bé thậm chí còn cùng mơ một giấc mơ”.

Thậm chí, khi hai bé nói chuyện, một bé sẽ mở đầu câu, bé còn lại sẽ kết thúc câu, hai bé hoàn toàn hiểu nhau đang nghĩ gì và muốn gì. Ở Erna và Hrefna có một sự tự tin, trưởng thành và khiêm nhường đến kỳ lạ, khác nhiều so với những đứa trẻ còn ngây thơ và hiếu động khác.

Hai bé thường cùng tập luyện múa balê khoảng 2-3 giờ mỗi ngày và 5 ngày trong một tuần, cả hai đều có học lực khá và đạt được số điểm tương đương nhau.

 Trong bộ ảnh thực hiện cho Erna và Hrefna, Inaoka đưa vào vẻ đẹp đầy huyền ảo, như đến từ một thế giới cổ tích bí ẩn nào đó. Inaoka cho biết khi quan sát hai chị em qua ống kính máy ảnh, cô thấy hai bé là một, nhưng khi dành thời gian để trò chuyện, vui chơi với hai bé, Inaoka lại nhận thấy hai cô bé là hai con người khác biệt với những nét tính cách riêng.

Bộ ảnh chụp cặp chị em song sinh đẹp bí ẩn như cổ tích:

             Bích Ngọc
Theo Bored Panda

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive